Yêu cầu đối với tiện nghi vệ sinh cho công nhân trong cơ sở giết mổ lợn
Yêu cầu đối với tiện nghi vệ sinh cho công nhân trong cơ sở giết mổ lợn được quy định tại Điều 10 Thông tư 60/2010/TT-BNNPTNT quy định điều kiện vệ sinh thú y đối với cơ sở giết mổ lợn do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành, theo đó:
Điều 10. Yêu cầu đối với tiện nghi vệ sinh cho công nhân
1. Có đủ phòng vệ sinh, phòng thay quần áo cho công nhân.
2. Nhà vệ sinh được trang bị đầy đủ dụng cụ vệ sinh cá nhân, trong tình trạng hoạt động tốt, thông thoáng, sạch sẽ và cách biệt hoàn toàn với khu vực giết mổ, không được mở cửa trực tiếp vào khu giết mổ.
3. Có nơi bảo quản quần áo và đồ dùng cá nhân cách biệt với khu vực giết mổ.
Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật về Yêu cầu đối với tiện nghi vệ sinh cho công nhân trong cơ sở giết mổ lợn, được quy định tại Thông tư 60/2010/TT-BNNPTNT. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn.
Trân trọng!
Thư Viện Pháp Luật