Yêu cầu về địa điểm đối với Cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản nhỏ lẻ dùng làm thực phẩm

Cho tôi hỏi: Yêu cầu về địa điểm đối với Cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản nhỏ lẻ dùng làm thực phẩm được quy định như thế nào? Tôi nghe nói nhà nước đã ban hành quy định quản lý về các cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản nhỏ lẻ dùng làm thực phẩm nên rất quan tâm tới nội dung này. Nay tôi gửi thắc mắc trên đến các quý Ban biên tập Thư Ký Luật, mong Ban biên tập giải đáp cho tôi được rõ. Tôi cảm ơn nhiều. Nguyễn Cẩm Linh, Kiên Giang

Yêu cầu về địa điểm đối với Cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản nhỏ lẻ dùng làm thực phẩm được quy định tại Tiểu mục 1 Mục II Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất kinh doanh thuỷ sản nhỏ lẻ - Yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm (Ký hiệu: QCVN 02 - 23: 2017/BNNPTNT), được ban hành kèm theo Thông tư 03/2017/TT-BNNPTNT (Có hiệu lực từ ngày 30/03/2017), theo đó:

Yêu cầu về địa điểm: tách biệt khu vực ô nhiễm môi trường đã được Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền công bố theo quy định của pháp luật, các khu tập trung, xử lý chất thải sinh hoạt, công nghiệp, bệnh viện.

Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật  về Yêu cầu về địa điểm đối với Cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản nhỏ lẻ dùng làm thực phẩm, được quy định tại QCVN 02 - 23: 2017/BNNPTNT. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn. 

Trân trọng!

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào