Điều kiện về nhân lực trong đầu tư kinh doanh cơ sở buôn bán thực phẩm được quy định thế nào?

Điều kiện về nhân lực trong đầu tư kinh doanh cơ sở buôn bán thực phẩm được quy định thế nào? Chào các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang mở một cửa hàng buôn bán thức ăn nhanh, nhưng tôi không biết những quy định của pháp luật liên quan đến vấn đề này đặc biệt là những quy định về điều kiện nhân lực. Vì vậy, tôi có một thắc mắc mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Điều kiện về nhân lực trong đầu tư kinh doanh cơ sở buôn bán thực phẩm được quy định thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Thanh Trúc (truc_nguyen***@gmail.com)

Điều kiện về nhân lực trong đầu tư kinh doanh cơ sở buôn bán thực phẩm được quy định tại Khoản 1 Điều 23 Nghị định 66/2016/NĐ-CP Quy định điều kiện đầu tư kinh doanh về bảo vệ và kiểm định thực vật; giống cây trồng; nuôi động vật rừng thông thường; chăn nuôi; thủy sản; thực phẩm như sau:

a) Chủ cơ sở, người trực tiếp buôn bán thực phẩm có giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;

b) Chủ cơ sở và người trực tiếp buôn bán thực phẩm phải đáp ứng yêu cầu về sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế.

Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về điều kiện nhân lực trong đầu tư kinh doanh cơ sở buôn bán thực phẩm. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 66/2016/NĐ-CP.

Trân trọng!

Đi đến trang Tìm kiếm nội dung Tư vấn pháp luật - Đầu tư kinh doanh

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào