Nhà bếp của cơ sở chế biến thực phẩm không thông thoát bị phạt thế nào?

Nhà bếp của cơ sở chế biến thực phẩm không thông thoát bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Hằng, đang sinh sống ở Kiên Giang. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi nhà bếp của cơ sở chế biến thực phẩm không thông thoát bị phạt thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Thanh Hằng_098***)

Mức xử phạt đối với nhà bếp của cơ sở chế biến thực phẩm  không thông thoát được quy định tại Điểm g Khoản 2 Điều 21 Nghị định 178/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm, theo đó:

Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với cơ sở chế biến thực phẩm không thu dọn chất thải, rác thải hàng ngày; cống rãnh ở khu vực cửa hàng, nhà bếp không thông thoát, gây ứ đọng.

Trên đây là quy định về mức xử phạt đối với nhà bếp của cơ sở chế biến thực phẩm  không thông thoát. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 178/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.

Trân trọng!

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào