Sử dụng bếp ăn không được thiết kế và tổ chức theo nguyên tắc một chiều bị phạt thế nào?

Sử dụng bếp ăn không được thiết kế và tổ chức theo nguyên tắc một chiều bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Minh, đang sinh sống ở Tiền Giang. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi cơ sở sản xuất thực phẩm sử dụng bếp ăn không được thiết kế và tổ chức theo nguyên tắc một chiều bị phạt thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Nguyệt Minh_097***)

Mức xử phạt đối với hành vi sử dụng bếp ăn không được thiết kế và tổ chức theo nguyên tắc một chiều được quy định tại Điểm a Khoản 1 Điều 21 Nghị định 178/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm, theo đó:

Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với hành vi sử dụng bếp ăn không được thiết kế và tổ chức theo nguyên tắc một chiều.

Trên đây là quy định về mức xử phạt đối với hành vi sử dụng bếp ăn không được thiết kế và tổ chức theo nguyên tắc một chiều. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 178/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.

Trân trọng!

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào