Sử dụng khu vực chế biến thực phẩm có côn trùng, động vật gây hại bị phạt thế nào?

Sử dụng khu vực chế biến thực phẩm có côn trùng, động vật gây hại bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Phú, đang sinh sống ở Bình Định. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi cơ sở sản xuất thực phẩm sử dụng khu vực chế biến thực phẩm có côn trùng, động vật gây hại bị phạt thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Thanh Phú_097***)

Mức xử phạt đối với cơ sở sản xuất thực phẩm sử dụng khu vực chế biến thực phẩm có côn trùng, động vật gây hại được quy định tại Điểm c Khoản 1 Điều 20 Nghị định 178/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm, theo đó:

Phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với hành vi sử dụng khu vực chế biến, bảo quản, nơi ăn không bảo đảm vệ sinh hoặc có côn trùng, động vật gây hại.

Trên đây là quy định về mức xử phạt đối với cơ sở sab3 xuất thực phẩm sử dụng khu vực chế biến thực phẩm có côn trùng, động vật gây hại. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 178/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.

Trân trọng!

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào