Nội dung kiểm soát sơ chế, chế biến động vật, sản phẩm động vật

Nội dung kiểm soát sơ chế, chế biến động vật, sản phẩm động vật. Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Hùng, đang sinh sống ở Tuyên Quang, tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi nội dung kiểm soát sơ chế, chế biến động vật, sản phẩm động vật được quy định thế nào? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Thanh Hùng_093**)

Nội dung kiểm soát sơ chế, chế biến động vật, sản phẩm động vật được quy định tại Điều 67 Luật Thú y 2015, theo đó, nội dung kiểm soát sơ chế, chế biến động vật, sản phẩm động vật được quy định như sau:

1. Kiểm tra việc thực hiện yêu cầu vệ sinh thú y đối với cơ sở sơ chế, chế biến động vật, sản phẩm động vật theo quy định tại khoản 3 và khoản 4 Điều 69 của Luật này.

2. Kiểm tra việc thực hiện các quy định đối với người trực tiếp tham gia sơ chế, chế biến động vật, sản phẩm động vật.

3. Xử lý động vật, sản phẩm động vật không bảo đảm yêu cầu vệ sinh thú y, an toàn thực phẩm.

Trên đây là quy định về nội dung kiểm soát sơ chế, chế biến động vật, sản phẩm động vật. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Luật Thú y 2015.

Trân trọng!

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào