Điều kiện bảo đảm an toàn đối với thực phẩm xuất khẩu được quy định thế nào?
Điều kiện bảo đảm an toàn đối với thực phẩm xuất khẩu được quy định tại Điều 41 Luật an toàn thực phẩm 2010 như sau:
- Đáp ứng các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm của Việt Nam.
- Phù hợp với quy định về an toàn thực phẩm của nước nhập khẩu theo hợp đồng hoặc điều ước quốc tế, thỏa thuận quốc tế thừa nhận lẫn nhau về kết quả đánh giá sự phù hợp với quốc gia, vùng lãnh thổ có liên quan.
Trên đây là quy định về điều kiện bảo đảm an toàn đối với thực phẩm xuất khẩu. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Luật an toàn thực phẩm 2010.
Trân trọng!
Thư Viện Pháp Luật