Điều kiện đối với cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng và thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng
Theo quy định hiện hành tại Nghị định 67/2016/NĐ-CP thì điều kiện đối với cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng và thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng như sau:
- Tuân thủ các điều kiện quy định tại Điều 4 và Điều 5 của Nghị định 67/2016/NĐ-CP.
- Nguyên liệu sản xuất thực phẩm phải đáp ứng theo quy định tại quy chuẩn kỹ thuật quốc gia tương ứng, quy định an toàn thực phẩm của cơ quan có thẩm quyền và còn hạn sử dụng.
- Bao bì chứa đựng phải không thôi nhiễm các chất độc hại, không làm ảnh hưởng đến thực phẩm và đến sức khỏe người tiêu dùng.
Điều kiện đối với cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng và thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng được quy định tại Điều 8 Nghị định 67/2016/NĐ-CP quy định về điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm chuyên ngành.
Trân trọng!
Thư Viện Pháp Luật