Loading...

Xúc tiến du lịch

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với việc xúc tiến du lịch

Nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với việc xúc tiến du lịch bao gồm những gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thanh Hoài hiện đang sống và làm việc tại Biên Hòa. Tôi đang tìm hiểu về nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Ban biên tập cho tôi hỏi nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với việc xúc tiến du lịch bao gồm những gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Nội dung xúc tiến du lịch được quy định như thế nào?

Nội dung xúc tiến du lịch được quy định như thế nào? Và được quy định cụ thể ở đâu? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên là Nguyễn Anh Kiệt (email: kiet***gmail.com, que eở Cà Mau). Hiện nay, tôi thấy hoạt động du lịch của nước ta đang phát triển mạnh, đặc biệt Nhà nước ta đã tổ chức, hướng dẫn hoạt động xúc tiến du lịch. Vậy nội dung của hoạt động xúc tiến du lịch bao gồm những gì? Rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Chính sách xúc tiến du lịch được quy định như thế nào?

Chính sách xúc tiến du lịch được quy định như thế nào? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Đây là câu hỏi mà em rất mong nhận được sự tư vấn từ các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin chân thành cảm ơn. Em là Nguyễn Việt Hương (email: huon***gmail.com, 20 tuổi). Em đang sinh sống và làm việc tại TP. Nha Trang - Khánh Hoà.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào