Loading...

Xây dựng nhà ở công vụ

Hỏi đáp pháp luật Trình tự, thủ tục, hồ sơ lựa chọn chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở công vụ do UBND tỉnh phê duyệt

Tôi đang tìm hiểu các quy định về đầu tư dự án xây dựng nhà ở công vụ, Anh chị cho tôi biết trình tự, thủ tục lựa chọn nhà đầu tư dự án xây dựng nhà ở công vụ do UBND cấp tỉnh phê duyệt được quy định như thế nào? Bên cạnh đó, hồ sơ, quy trình lựa chọn doanh nghiệp kinh doanh bất động sản làm chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở công vụ. Mong anh chị tư vấn giúp tôi, cảm ơn anh chị.

Hỏi đáp pháp luật Quy định về việc bán nhà ở công vụ sau khi đã chuyển đổi công năng để tái đầu tư xây dựng nhà ở công vụ tại Việt Nam

Việc bán nhà ở công vụ sau khi đã chuyển đổi công năng để tái đầu tư xây dựng nhà ở công vụ tại Việt Nam được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Hoàng Dũng, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động sở hữu nhà ở, phát triển nhà ở, quản lý, sử dụng nhà ở, giao dịch về nhà ở và quản lý nhà nước về nhà ở tại Việt Nam. Tôi có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, việc bán nhà ở công vụ sau khi đã chuyển đổi công năng để tái đầu tư xây dựng nhà ở công vụ tại Việt Nam được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Trân trong!

Nguyễn Hoàng Dũng (hoangdung*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Quy định về hồ sơ, quy trình lựa chọn doanh nghiệp kinh doanh bất động sản làm chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở công vụ

Hồ sơ, quy trình lựa chọn doanh nghiệp kinh doanh bất động sản làm chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở công vụ được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Phạm Minh Nhật, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động phát triển, quản lý, sử dụng, sở hữu, giao dịch về nhà ở, nhà ở xã hội, quản lý nhà nước về nhà ở, nhà ở xã hội. Tôi có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, hồ sơ, quy trình lựa chọn doanh nghiệp kinh doanh bất động sản làm chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở công vụ được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Trân trong!

Phạm Minh Nhật (minhnhat*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Nguyên tắc thiết kế xây dựng nhà ở công vụ thuộc Bộ Quốc phòng

Nguyên tắc thiết kế xây dựng nhà ở công vụ thuộc Bộ Quốc phòng được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Nguyên tắc thiết kế xây dựng nhà ở công vụ thuộc Bộ Quốc phòng được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Hoàng Liên (lien****@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào