Loading...

Ủy quyền quản lý nhà ở

Hỏi đáp pháp luật Ủy quyền quản lý nhà ở là gì?

Ban biên tập hãy giải đáp giúp tôi thắc mắc sau đây: Ủy quyền quản lý nhà ở là gì? Vấn đề này có được văn bản pháp luật nào nói đến hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Thời hạn được ủy quyền quản lý nhà ở là bao lâu?

Tôi đang tìm hiểu về một số quy định liên quan đến việc quản lý nhà ở và có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp. Cụ thể, cho tôi hỏi: Thời hạn được ủy quyền quản lý nhà ở là bao lâu? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Nội dung ủy quyền quản lý nhà ở trước ngày 01/07/2015 được quy định như thế nào?

Nội dung ủy quyền quản lý nhà ở trước ngày 01/07/2015 được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Văn Đạt. Hiện tôi đang tìm hiểu về các quy định của Luật nhà ở qua các thời kỳ và có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Nội dung ủy quyền quản lý nhà ở trước ngày 01/07/2015 được quy định ra sao? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Việc ủy quyền quản lý nhà ở thuộc sở hữu chung trước ngày 01/07/2015 được quy định như thế nào?

Việc ủy quyền quản lý nhà ở thuộc sở hữu chung trước ngày 01/07/2015 được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Văn Lâm. Hiện tôi đang tìm hiểu về các quy định của Luật nhà ở qua các thời kỳ và có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Việc ủy quyền quản lý nhà ở thuộc sở hữu chung trước ngày 01/07/2015 được quy định ra sao? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Việc đơn phương chấm dứt thực hiện hợp đồng ủy quyền quản lý nhà ở trước ngày 01/07/2015 được quy định như thế nào?

Việc đơn phương chấm dứt thực hiện hợp đồng ủy quyền quản lý nhà ở trước ngày 01/07/2015 được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Văn Khánh. Hiện tôi đang tìm hiểu về các quy định của Luật nhà ở qua các thời kỳ và có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Việc đơn phương chấm dứt thực hiện hợp đồng ủy quyền quản lý nhà ở trước ngày 01/07/2015 được quy định ra sao? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Việc đơn phương chấm dứt thực hiện hợp đồng ủy quyền quản lý nhà ở được quy định như thế nào?

Việc đơn phương chấm dứt thực hiện hợp đồng ủy quyền quản lý nhà ở được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Văn Khánh. Tôi đang có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Hiện nay, việc đơn phương chấm dứt thực hiện hợp đồng ủy quyền quản lý nhà ở được quy định ra sao? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Việc chấm dứt hợp đồng ủy quyền quản lý nhà ở trước ngày 01/07/2015 được thực hiện trong những trường hợp nào?

Việc chấm dứt hợp đồng ủy quyền quản lý nhà ở trước ngày 01/07/2015 được thực hiện trong những trường hợp nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Văn Tình. Hiện tôi đang tìm hiểu về các quy định của Luật nhà ở qua các thời kỳ và có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Trước ngày 01/07/2015, việc chấm dứt hợp đồng ủy quyền quản lý nhà ở được thực hiện trong những trường hợp nào? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Các trường hợp bên ủy quyền quản lý nhà ở được đơn phương chấm dứt hợp đồng ủy quyền

Các trường hợp bên ủy quyền quản lý nhà ở được đơn phương chấm dứt hợp đồng ủy quyền được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thanh Hòa, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến việc sở hữu, phát triển, quản lý, sử dụng nhà ở; giao dịch về nhà ở; quản lý nhà nước về nhà ở tại Việt Nam. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, các trường hợp bên ủy quyền quản lý nhà ở được đơn phương chấm dứt hợp đồng ủy quyền được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Thanh Hòa (thanhhoa*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Nội dung, phạm vi ủy quyền quản lý nhà ở

Nội dung, phạm vi ủy quyền quản lý nhà ở được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Mạnh Ninh, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến việc sở hữu, phát triển, quản lý, sử dụng nhà ở; giao dịch về nhà ở; quản lý nhà nước về nhà ở tại Việt Nam. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, nội dung, phạm vi ủy quyền quản lý nhà ở được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Mạnh Ninh (manhninh*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Việc ủy quyền quản lý nhà ở thuộc sở hữu chung được quy định như thế nào?

Việc ủy quyền quản lý nhà ở thuộc sở hữu chung được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Mạnh Ninh, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến việc sở hữu, phát triển, quản lý, sử dụng nhà ở; giao dịch về nhà ở; quản lý nhà nước về nhà ở tại Việt Nam. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, việc ủy quyền quản lý nhà ở thuộc sở hữu chung được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Mạnh Ninh (manhninh*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Các trường hợp chấm dứt hợp đồng ủy quyền quản lý nhà ở

Các trường hợp chấm dứt hợp đồng ủy quyền quản lý nhà ở được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thanh Hòa, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến việc sở hữu, phát triển, quản lý, sử dụng nhà ở; giao dịch về nhà ở; quản lý nhà nước về nhà ở tại Việt Nam. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, các trường hợp chấm dứt hợp đồng ủy quyền quản lý nhà ở được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Thanh Hòa (thanhhoa*****@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào