Loading...

Trưởng Văn phòng công chứng

Hỏi đáp pháp luật Có phải thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của Văn phòng công chứng khi thay đổi Trưởng Văn phòng công chứng hay không?
Tôi hiện đang công tác tại văn phòng công chứng A. Theo tôi được biết thì sắp tới, do có sự thay đổi Trưởng Văn phòng công chứng nên Văn phòng Công chứng A có phải thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của Văn phòng công chứng không? Mức phí phải đóng là bao nhiêu và thời hạn giải quyết trong bao lâu? Mong anh chị Luật sư tư vấn. Tôi cảm ơn. 
Hỏi đáp pháp luật Trưởng văn phòng công chứng vòi vĩnh tiền của tập sự có vi phạm quy tắc đạo đức hành nghề không?

Trưởng văn phòng công chứng vòi vĩnh tiền của tập sự có vi phạm quy tắc đạo đức hành nghề hay không? Những việc công chứng viên không được làm trong quan hệ với đồng nghiệp, tổ chức hành nghề công chứng? Em vừa học xong khóa học Công chứng viên ở Học viện Tư pháp và đang tập sự tại tại một văn phòng công chứng tại Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình tập sự, em bị trưởng văn phòng vòi vĩnh, kêu em đưa tiền cho ông ấy. Anh chị cho em hỏi hành vi này có vi phạm quy tắc đạo đức hành nghề hay không? Nhờ anh chị tư vấn, cảm ơn anh chị.

Hỏi đáp pháp luật Hành nghề công chứng thời gian bao lâu thì được làm Trưởng văn phòng công chứng?

Hành nghề công chứng thời gian bao lâu thì được làm Trưởng văn phòng công chứng? Tôi có góp vốn thành lập một văn phòng công chứng, nay muốn tìm hiểu việc bổ nhiểm Trưởng văn phòng công chứng thì người này phải hành nghề công chứng bao nhiêu năm? Việc thành lập và đăng ký hoạt động Văn phòng công chứng được quy định như thế nào?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào