Loading...

Tiêu chuẩn sức khỏe tham gia nghĩa vụ quân sự

Hỏi đáp pháp luật Dương vật bé có được đi nghĩa vụ quân sự?
Có được đi nghĩa vụ quân sự khi dương vật bé hay không? Có cần chứng minh nhân dân khi đi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự hay không? Thiếu 1 bên tinh hoàn vẫn có thể tham gia nghĩa vụ quân sự?
Hỏi đáp pháp luật Lõm lòng ngực có được đi nghĩa vụ quân sự hay không?

Con trai mình bị lõm lòng ngực bẩm sinh, có ảnh hưởng đến hô hấp nhưng không nhiều. Làm việc nặng cháu dễ bị mệt. Năm nay cháu 16 tuổi rồi. Không biết mấy năm nữa cháu có phải đi nghĩa vụ quân sự không ạ? Tôi nghĩ với sức khỏe như vậy thì con tôi không phải đi. Không biết pháp luật quy định thế nào? Nhờ anh chị tư vấn.

Hỏi đáp pháp luật Trả lại những công dân không đủ tiêu chuẩn sức khỏe tham gia nghĩa vụ quân sự về địa phương

Trả lại những công dân không đủ tiêu chuẩn sức khỏe tham gia nghĩa vụ quân sự về địa phương được pháp luật quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là một công chức nhà nước đã về hưu, hiện đang sinh sống tại Nam Định, có một thắc mắc tôi muốn được hỏi ban biên tập Thư Ký Luật như sau: Trả lại những công dân không đủ tiêu chuẩn sức khỏe tham gia nghĩa vụ quân sự về địa phương được pháp luật quy định như thế nào? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật, chân thành cảm ơn!

Hoàng Nghĩa (0978******)

Hỏi đáp pháp luật Tiêu chuẩn về sức khỏe đi nghĩa vụ quân sự

Đi nghĩa vụ quân sự phải đáp ứng tiêu chuẩn sức khỏe gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thế Hùng hiện đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Tôi nhận được thư đi khám nghĩa vụ quân sự ở phường. Tôi muốn biết về tiêu chuẩn sức khỏe đi nghĩa vụ quân sự. Tôi bị cận mỗi 1 độ thì có ảnh hưởng tới kết quả kiểm tra sức khỏe đi nghĩa vụ quân sự không? Vấn đề này được quy định tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn. 

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào