Loading...

Tiếng nói và chữ viết trong quảng cáo

Hỏi đáp pháp luật Nội dung của sản phẩm quảng cáo có bắt buộc phải sử dụng tiếng Việt hay không?

Tôi đang tìm hiểu về một sô vấn đề liên quan đến hoạt động quảng cáo và có thắc mắc muốn nhờ mọi người giải đáp. Cụ thể, cho tôi hỏi: Nội dung của sản phẩm quảng cáo có bắt buộc phải sử dụng tiếng Việt hay không? Vấn đề này có đucợ văn bản pháp luật nào nói đến không? Mong sớm nhận được sự giải đáp từ mọi người. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Các trường hợp sản phẩm quảng cáo không cần phải có nội dung thể hiện bằng tiếng Việt

Các trường hợp sản phẩm quảng cáo không cần phải có nội dung thể hiện bằng tiếng Việt được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Phước, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động hoạt động quảng cáo. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, các trường hợp sản phẩm quảng cáo không cần phải có nội dung thể hiện bằng tiếng Việt được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Phước (nguyenphuoc*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Tiếng nói, chữ viết trong quảng cáo được quy định như thế nào?

Tiếng nói, chữ viết trong quảng cáo được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Phước, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động hoạt động quảng cáo. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, tiếng nói, chữ viết trong quảng cáo được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Phước (nguyenphuoc*****@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào