Thủ tục xuất nhập cảnh

Thủ tục xuất nhập cảnh

Thủ tục xuất nhập cảnh đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Quy định về trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân có yêu cầu giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh

Liên quan đến việc thực hiện dân chủ trong công tác quản lý xuất nhập cảnh, tôi có một thắc mắc như sau: Theo quy định mới nhất thì cơ quan, tổ chức, cá nhân có yêu cầu hoặc liên quan đến việc giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh có trách nhiệm gì? Mong ban biên tập hỗ trợ.

Hỏi đáp pháp luật Người tham gia hoạt động chữ thập đỏ có được ưu tiên thực hiện thủ tục xuất nhập cảnh khi khẩn cấp không?

Hiện nay, có nhiều trường hợp thiên tai, thảm họa, dịch bệnh nguy hiểm. Đối với những trường hợp này khi xảy ra thì người tham gia hoạt động chữ thập đỏ có được ưu tiên thực hiện thủ tục xuất nhập cảnh khi khẩn cấp không? Vì cần phải thực hiện nhanh chóng để cứu người nhưng không biết là có được ưu tiên gì không? Xin cảm ơn

Bình Nguyễn (***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Nội dung nào cần niêm yết công khai khi làm thủ tục xuất nhập cảnh ở cơ quan Công an?

Nội dung nào cần niêm yết công khai khi làm thủ tục xuất nhập cảnh ở cơ quan Công an? Xin chào quý ban biên tập, tôi tên Lâm Thanh Thanh là học viên trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 3. Trong quá trình tìm hiểu về công tác quản lý xuất, nhập cảnh của Công an nhân dân, tôi có vấn đề thắc mắc nhờ Ban biên tập hỗ trợ, cụ thể: Nội dung nào cần niêm yết công khai khi làm thủ tục xuất nhập cảnh ở cơ quan Công an? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn! (0123**)

Hỏi đáp pháp luật Cơ quan Công an tiếp nhận, giải quyết đơn thư, thư góp ý, khiếu nại, tố cáo về thủ tục xuất nhập cảnh như thế nào?

Cơ quan Công an tiếp nhận, giải quyết đơn thư, thư góp ý, khiếu nại, tố cáo về thủ tục xuất nhập cảnh như thế nào? Xin chào quý ban biên tập, tôi tên Lâm Vinh là học viên trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 3. Trong quá trình tìm hiểu về công tác quản lý xuất, nhập cảnh của Công an nhân dân, tôi có vấn đề thắc mắc nhờ Ban biên tập hỗ trợ, cụ thể: Cơ quan Công an tiếp nhận, giải quyết đơn thư, thư góp ý, khiếu nại, tố cáo về thủ tục xuất nhập cảnh như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn! (0123**)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào