Loading...

Thời hạn hoạt động của dự án đầu tư

Hỏi đáp pháp luật Có được gia hạn thời hạn hoạt động của dự án đầu tư hay không?

Có được gia hạn thời hạn hoạt động của dự án đầu tư hay không? Đầu tư thành lập tổ chức kinh tế phải đáp ứng những điều kiện nào? Tôi đứng ra đầu tư và thành lập dự án sản xuất kinh doanh hàng hóa tại địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn của tỉnh Cao Bằng đã được 50 năm và giờ tôi có thể gia hạn thêm được thời hạn hoạt động của dự án hay không? Đầu tư thành lập tổ chức kinh tế phải đáp ứng những điều kiện nào? Mong anh chị ban biên tập hỗ trợ. Tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Điều chỉnh thời hạn hoạt động của dự án đầu tư thì có cần phải thực hiện điều chỉnh dự án đầu tư hay không?

Điều chỉnh thời hạn hoạt động của dự án đầu tư thì có cần thực hiện điều chỉnh dự án đầu tư không? Do doanh nghiệp tôi thực hiện dự án đầu tư đã được sự chấp thuận của UBND tỉnh. Mà hiện tại chúng tôi muốn được điều chỉnh thời hạn hoạt động của dự án đầu tư so với thời hạn được chấp thuận ban đầu. Như vậy, có cần phải thực hiện việc thực hiện điều chỉnh dự án đầu tư hay không? Nếu cần thì hồ sơ thủ tục như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Thời hạn hoạt động của dự án đầu tư là 100 năm?

Pháp luật mới quy định như thế nào đối với dự án đầu tư về thời hạn hoạt động của những dự án đầu tư không thuộc khu kinh tế? Doanh nghiệp tôi hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng tính tới nay đã được 45 năm, không biết sau bao nhiêu năm nữa hết dự án này?

Hỏi đáp pháp luật Thời hạn hoạt động của dự án đầu tư là bao lâu?

Ban biên tập hãy giải đáp giúp tôi thắc mắc sau đây: Thời hạn hoạt động của dự án đầu tư là bao lâu? Vấn đề này có được văn bản pháp luật nào nói đến hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Thời hạn hoạt động của dự án đầu tư

Thời hạn hoạt động của dự án đầu tư được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thu Thanh, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động đầu tư kinh doanh tại Việt Nam và hoạt động đầu tư kinh doanh từ Việt Nam ra nước ngoài. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, thời hạn hoạt động của dự án đầu tư được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Thu Thanh (thuthanh*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Thế nào là hết thời hạn hoạt động của dự án đầu tư?

Thế nào là hết thời hạn hoạt động của dự án đầu tư? Xin chào Anh/Chị Ban biên tập Thư Ký Luật, em tên là Quốc. Hiện đang là sinh viên đại học thương mại. Trong quá trình học về đầu tư nước ngoài, em chưa rõ về hết thời hạn hoạt động của dự án đầu tư. Xin Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp cho em biết thế nào là hết thời hạn hoạt động của dự án đầu tư và văn bản quy định vấn đề này. Xin cảm ơn. Quốc_htform***@gmail.com

 

 

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào