Loading...

Thời gian hưởng chế độ ốm đau

Hỏi đáp pháp luật Chuyên viên thực nghiệm hóa học phóng xạ được nghỉ ốm đau bao nhiêu ngày?

Bạn Quế Ngọc Hải gửi đến ban biên tập câu hỏi: " Tôi là Chuyên viên trực tiếp vận hành, bảo dưỡng thiết bị bức xạ, thực nghiệm vật lý hạt nhân; thực nghiệm hóa học phóng xạ tôi đã tham gia bảo hiểm xã hội được hơn 16 năm. Hiện nay tôi đang điều trị bệnh gout và phải nhập viện để mổ, anh chị cho tôi hỏi hiện nay theo quy định của pháp luật thì tôi được nghỉ ốm đau tối đa bao nhiêu ngày? "

 

Hỏi đáp pháp luật Chuyên viên phân tích mẫu bằng kỹ thuật hạt nhân được nghỉ ốm đau bao nhiêu ngày?

Bạn Đỗ Hùng Dũng gửi đến ban biên tập câu hỏi: " Tôi là chuyên viên phân tích mẫu bằng kỹ thuật hạt nhân, chuẩn liều và hoạt độ phóng xạ tôi đã tham gia bảo hiểm xã hội được hơn 4 năm. Hiện nay tôi phải nhập viện điều trị bệnh sỏi túi mật phải nhập viện để mổ, anh chị cho tôi hỏi hiện nay theo quy định của pháp luật thì tôi được nghỉ ốm đau tối đau bao nhiêu ngày? "

 

Hỏi đáp pháp luật Chuyên viên phân tích mẫu quặng và nguyên tố phóng xạ được nghỉ ốm đau bao nhiêu ngày?

Bạn Đoàn Văn Hậu gửi đến ban biên tập câu hỏi: "Tôi là Chuyên viên phân tích mẫu quặng và nguyên tố phóng xạ bằng các phương pháp vật lý, hóa học tôi đã tham gia bảo hiểm xã hội được hơn 10 năm. Hiện nay tôi phải nhập viện điều trị bệnh sốt xuất huyết, anh chị cho tôi hỏi hiện nay theo quy định của pháp luật thì tôi được nghỉ ốm đau tối đa bao nhiêu ngày? "

 

Hỏi đáp pháp luật Chuyên viên đo đạc, đánh giá an toàn bức xạ được nghỉ ốm đau bao nhiêu ngày?

Bạn Nguyễn Công Phượng gửi đến ban biên tập câu hỏi: " Tôi là Chuyên viên Đo đạc, đánh giá an toàn bức xạ tôi đã tham gia bảo hiểm xã hội được hơn 15 năm. Hiện nay tôi phải nhập viện điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ, anh chị cho tôi hỏi hiện nay theo quy định của pháp luật thì tôi được nghỉ ốm đau tối đau bao nhiêu ngày? "

 

Hỏi đáp pháp luật Chuyên viên thử nghiệm tương thích điện từ được nghỉ ốm đau bao nhiêu ngày?

Bạn Đoàn Văn Hậu gửi đến ban biên tập câu hỏi: " Tôi là Chuyên viên thử nghiệm tương thích điện từ tôi đã tham gia bảo hiểm xã hội được hơn 12 năm. Hiện nay tôi phải nhập viện điều trị bệnh thoái hóa khớp cổ chân, anh chị cho tôi hỏi hiện nay theo quy định của pháp luật thì tôi được nghỉ ốm đau tối đau bao nhiêu ngày? "

 

Hỏi đáp pháp luật Chuyên viên bảo dưỡng các thiết bị bức xạ được nghỉ ốm đau bao nhiêu ngày?

Bạn Đặng Văn Lâm gửi đến ban biên tập câu hỏi: " Tôi là Chuyên viên Kiểm tra, kiểm định, sửa chữa bảo dưỡng các thiết bị bức xạ, nguồn phóng xạ tôi đã tham gia bảo hiểm xã hội được hơn 20 năm. Hiện nay tôi phải nhập viện điều trị bệnh viêm túi mật, anh chị cho tôi hỏi hiện nay theo quy định của pháp luật thì tôi được nghỉ ốm đau tối đau bao nhiêu ngày? "

 

Hỏi đáp pháp luật Xác định ngày nghỉ ốm đau như thế nào cho đúng?

Nhờ luật sư giải đáp giúp tôi xem CQ BH Q cầu giấy giải quyết Trường hợp ở công ty tôi đã đúng chưa?

Trong giấy ra viện của Bệnh viện phụ sản Hà nội có ghi Chị A:

- Nhập viện lúc 18h ngày 13/09/2019.

- Xuất viện lúc 11h ngày 24/9/2019. (người lao động được nghỉ 1 ngày chủ nhật hàng tuần)

- Phẫu thuật nội soi - bóc tách u.

Nhưng kết quả bảo hiểm trả về chỉ thanh toán cho chị A là 8 ngày.

Vậy xin hỏi như vậy đúng hay sai?

Hỏi đáp pháp luật Vận động viên leo núi thể thao được nghỉ ốm đau bao nhiêu ngày?

Bạn Phan Tấn Thư gửi đến ban biên tập câu hỏi: "Tôi là Vận động viên leo núi thể thao tôi đã tham gia bảo hiểm xã hội được hơn 6 năm. Hiện nay tôi phải nhập viện điều trị bệnh viêm gan siêu vi B, anh chị cho tôi hỏi hiện nay theo quy định của pháp luật thì tôi được nghỉ ốm đau tối đau bao nhiêu ngày? "

 

Hỏi đáp pháp luật Huấn luyện viên leo núi thể thao được nghỉ ốm đau bao nhiêu ngày?

Bạn Huỳnh Ngọc Gia Viễn gửi đến ban biên tập câu hỏi: " Tôi là Huấn luyện viên leo núi thể thao tôi đã tham gia bảo hiểm xã hội được hơn 16 năm. Hiện nay tôi phải nhập viện điều trị bệnh viêm amidan cấp tính, anh chị cho tôi hỏi hiện nay theo quy định của pháp luật thì tôi được nghỉ ốm đau tối đau bao nhiêu ngày? "

 

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào