Loading...

Thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng

Hỏi đáp pháp luật Ai có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng?

Ai có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Văn Sơn. Hiện tôi đang có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Hiện nay, ai có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong sớm nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng trước ngày 01/01/2015 được quy định như thế nào?

Thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng trước ngày 01/01/2015 được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Trường Sơn. Hiện tôi đang tìm hiểu về các quy định liên quan đến Luật xây dựng qua các thời kì và có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Trước ngày 01/01/2015, ai có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong sớm nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng trước ngày 01/01/2015 có trách nhiệm gì?

Cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng trước ngày 01/01/2015 có trách nhiệm gì? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Văn Hiếu. Hiện tôi đang tìm hiểu về các quy định liên quan đến Luật xây dựng qua các thời kì và có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Trước ngày 01/01/2015, cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng có trách nhiệm gì? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong sớm nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng được quy định như thế nào?

Trách nhiệm của cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Quang Minh, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Biên Hoà, Đồng Nai. Có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp. Cụ thể là trách nhiệm của cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào