Loading...

Tạm đình chỉ công việc

Hỏi đáp pháp luật Tạm đình chỉ công việc của người lao động tối đa là bao nhiêu ngày?

Được tạm đình chỉ công việc của người lao động bao nhiêu ngày? Tạm đình chỉ công việc của người lao động quá thời hạn quy định có bị phạt không? Tôi muốn tạm đình chỉ công việc của một người lao động để xem xét xử lý kỷ luật, tôi dự định sẽ tạm đình chỉ công việc người này là 100 ngày, tôi muốn biết các vấn đề như trên, nhờ anh/chị hướng dẫn.

Hỏi đáp pháp luật Viên chức có thể bị tạm đình chí trong bao nhiêu lâu? Tạm đình chỉ công việc được tính vào thời gian hưởng phụ cấp thâm niên không?

Viên chức có thể bị tạm đình chí trong bao nhiêu lâu? Thời gian tạm đình chỉ công việc có được tính trong thời gian hưởng phụ cấp thâm niên không? Tôi là viên chức vừa bị thông báo tạm đình chỉ công tác do sai phạm, xin hỏi là việc tạm đình chỉ tối đa là bao nhiêu lâu và thời gian này tôi có được tính vào thời gian hưởng phụ cấp thâm niên không?

Hỏi đáp pháp luật Người sử dụng lao động có thể tạm đình chỉ công việc NLĐ hơn 15 ngày? Các hành vi nghiêm cấm khi xử lý kỷ luật lao động?

Người sử dụng lao động có thể tạm đình chỉ công việc NLĐ hơn 15 ngày? Các hành vi nghiêm cấm khi xử lý kỷ luật lao động? Tôi vừa nhận được quyết định tạm đình chi công việc vì phát hiện có sai sót nội quy công ty. Tuy nhiên tại quyết định tôi được báo phải tạm đình chỉ công việc trong 30 ngày như vậy có được không? Nếu tôi bị kỷ luật vì sai phạm thì công ty tôi có bị nghiêm cấm gì khi xử lý kỷ luật không? Mong được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Quy định về tạm đình chỉ công việc của người lao động? Số ngày tối đa mà người sử dụng lao động tạm đình chỉ công việc đối với người lao động?

Theo quy định của pháp luật hiện hành thì tạm đình chỉ công việc của người lao động được quy định ra sao? NSDLĐ có quyền tạm đình chỉ công việc của người lao động tối đa bao nhiêu ngày? Số ngày tối đa mà người sử dụng lao động tạm đình chỉ công việc đối với người lao động?

Hỏi đáp pháp luật Người sử dụng lao động tạm đình chỉ công việc của người lao động có phải tổ chức đối thoại hay không?

Xin chào các anh chị tư vấn pháp lý. Em muốn hỏi trong trường hợp người sử dụng lao động tạm đình chỉ công việc của người lao động thì có bắt buộc phải tổ chức đối thoại tại nơi làm việc hay không? Rất mong nhận được sự phản hồi từ quý anh chị. Xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Công ty có quyền tạm đình chỉ công việc người lao động không?

Em bị công ty cho là đã cung cấp số điện thoại của cấp trên cho khách hàng, ban đầu công ty cho nghỉ việc vì bảo như vậy là vi phạm quy định của công ty nhưng em chứng minh được em không cung cấp số điện thoại của sếp với khách hàng thì công ty lại ra quyết định tạm đình chỉ công việc của em nhưng không ghi rõ thời hạn. Như vậy thì công ty có đang vi phạm luật lao động không ạ?

Hỏi đáp pháp luật Bị tạm đình chỉ công việc thì có hưởng lương không?

Anh chị cho em hỏi, em làm kế toán ở một trường học. Trong quá trình làm việc thì xảy ra sai sót về số liệu nên nhà trường có tạm đình chỉ công việc của em một tuần để kiểm tra lại. Anh chị cho em hỏi thời gian em bị tạm đình chỉ, không đi làm thì nhà trường có phải trả lương cho em không? Mong anh chị có thể tư vấn giúp em. Em cảm ơn anh chị rất nhiều 

Ngọc Thùy (093***)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào