Loading...

Quy chế đào tạo tiến sĩ

Hỏi đáp pháp luật Chương trình đào tạo tiến sĩ được quy định thế nào?

Chương trình đào tạo tiến sĩ được quy định thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Chương trình đào tạo tiến sĩ được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Hoàng Sơn (son****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Phương thức và thời gian tuyển sinh chương trình đào tạo tiến sĩ

Phương thức và thời gian tuyển sinh chương trình đào tạo tiến sĩ được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Phương thức và thời gian tuyển sinh chương trình đào tạo tiến sĩ được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Ngọc Thanh (thanh****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo tiến sĩ

Thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo tiến sĩ được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo tiến sĩ được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Hoàng Ngọc (ngoc****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Tổ chức và quản lý hoạt động đào tạo tiến sĩ được quy định như thế nào?

Tổ chức và quản lý hoạt động đào tạo tiến sĩ được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Tổ chức và quản lý hoạt động đào tạo tiến sĩ được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Duy Minh (minh****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Tuyển sinh đào tạo tiến sĩ trong các trường Công an nhân dân được quy định thế nào?

Tuyển sinh đào tạo tiến sĩ trong các trường Công an nhân dân được quy định thế nào? Chào các anh, chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang tìm hiểu đến việc tuyển sinh trình độ sau đại học vào học tại các trường Công an, nhưng những quy định của pháp luật về vấn đề này thì tôi chưa rõ lắm. Vì vậy, tôi có một thắc mắc mong nhận được sự giải đáp từ phía anh, chị trong Ban biên tập. Tuyển sinh đào tạo tiến sĩ trong các trường Công an nhân dân được quy định thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Hữu Minh (minh***@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào