Loading...

Phù hiệu xe

Hỏi đáp pháp luật Đăng ký nhận chuyển nhượng xe khác tỉnh có phải đổi phù hiệu xe không?

Đăng ký nhận chuyển nhượng xe khác tỉnh có phải đổi phù hiệu xe hay không? Hồ sơ, trình tự, thủ tục cấp phù hiệu được quy định như thế nào? Tôi đang chuẩn bị nhận chuyển nhượng một chiếc xe tải để phục vụ cho việc kinh doanh của công ty. Tuy nhiên tôi ở TP HCM nhưng chiếc xe đăng ký ở Tiền Giang. Vậy khi tôi chuyển đăng ký xe về TP HCM thì tôi có phải đổi phù hiệu của xe không? Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Tự sửa tên công ty bị sai trên phù hiệu xe được không?

Công ty có xin gắn phù hiệu cho các xe tải kinh doanh hoạt động vận chuyển của công ty ở khu vực phía nam. Nhưng khi về lại công ty kiểm tra thì công ty phát hiện trên phù hiệu thông tin công ty bị sai. Công ty có thể tự sửa tên công ty bị sai trên phù hiệu xe được không hay phải đi xin cấp lại nữa ạ?

Hỏi đáp pháp luật Không gắn phù hiệu xe tải theo quy định sẽ bị xử lý như thế nào?

Không gắn phù hiệu xe tải theo quy định sẽ bị xử lý như thế nào? Ban biên tập có nhận được thắc mắc xin mong muốn nhận được tư vấn từ Ban biên tập, mong sớm nhận được phản hồi. Tôi và anh họ đưa xe vào chạy cho hợp tác xã vận tải. Chúng tôi được cấp phù hiệu xe nhưng chỉ để trong xe. Khi cảnh sát giao thông kiểm tra chúng tôi vẫn xuất trình đầy đủ tại sao vẫn bị phạt? Chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Thời hạn có giá trị của phù hiệu xe ô tô vận tải hàng hóa và hành khách là bao lâu?

Chào ban biên tập, tôi là Nguyễn Tuấn Anh đang tìm hiểu quy định của pháp luật về biển hiệu và phù hiệu xe ô tô, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập cung cấp thông tin và giải đáp giúp. Cụ thể là: Thời hạn có giá trị của phù hiệu xe ô tô vận tải hàng hóa và hành khách là bao lâu? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Thời hạn của phù hiệu xe chạy tuyến cố định là bao lâu?

Thời hạn của phù hiệu xe chạy tuyến cố định là bao lâu? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Khôi hiện đang sống và làm việc tại Tiền Giang. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi thời hạn của phù hiệu xe chạy tuyến cố định là bao lâu? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập.  

Hỏi đáp pháp luật Thời hạn của phù hiệu xe taxi là bao lâu?

Thời hạn của phù hiệu xe taxi là bao lâu? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Thanh hiện đang sống và làm việc tại Kiên Giang. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi thời hạn của phù hiệu xe taxi là bao lâu? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập.  

Hỏi đáp pháp luật Thời hạn của phù hiệu xe hợp đồng là bao lâu?

Thời hạn của phù hiệu xe hợp đồng là bao lâu? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Thái hiện đang sống và làm việc tại Long An. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi thời hạn của phù hiệu xe hợp đồng là bao lâu? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập.  

Hỏi đáp pháp luật Phù hiệu xe hợp đồng được quy định như thế nào?

Phù hiệu xe hợp đồng được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Thư hiện đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi phù hiệu xe hợp đồng được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập.  

Hỏi đáp pháp luật Phù hiệu xe buýt được quy định như thế nào?

Phù hiệu xe buýt được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Thanh hiện đang sống và làm việc tại Long An. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi phù hiệu xe buýt được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập.  

Hỏi đáp pháp luật Phù hiệu xe taxi được quy định như thế nào?

Phù hiệu xe taxi được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Anh hiện đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi phù hiệu xe taxi được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập.  

Hỏi đáp pháp luật Phù hiệu xe đầu kéo được quy định như thế nào?

Phù hiệu xe đầu kéo được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Ngọc hiện đang sống và làm việc tại Long An. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi phù hiệu xe đầu kéo được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập.  

Hỏi đáp pháp luật Phù hiệu xe chạy tuyến cố định được quy định như thế nào?

Phù hiệu xe chạy tuyến cố định được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Hải hiện đang sống và làm việc tại Long An. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Tôi được biết các xe ô tô tham gia vào việc kinh doanh vận tải đều phải có phù hiệu xe. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi phù hiệu xe chạy tuyến cố định được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập.  

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào