Loading...

Nhiệm vụ

Hỏi đáp pháp luật Quy định về nhiệm vụ của Cảnh sát cơ động khi thực hiện hoạt động tuần tra, kiểm soát?

Nhiệm vụ của Cảnh sát cơ động khi thực hiện hoạt động tuần tra, kiểm soát là gì? Đối tượng tuần tra, kiểm soát của Cảnh sát cơ động được quy định như thế nào? Tuần tra, kiểm soát công khai của Cảnh sát cơ động được quy định như thế nào? Tuần tra, kiểm soát công khai kết hợp với hóa trang của Cảnh sát cơ động được quy định như thế nào? Xây dựng, phê duyệt kế hoạch, phương án tuần tra, kiểm soát của Cảnh sát cơ động?

Xin được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Lực lượng Cảnh vệ nữ có được tham gia không?

Nữ có được tham gia vào lực lượng Cảnh vệ không? Nhiệm vụ của lực lượng Cảnh vệ là gì? Lực lượng Cảnh vệ có chế độ phụ cấp đặc thù nào?

Chào anh chị Luật sư. Em là nữ năm nay 20 tuổi, em có dự định tham gia vào lực lượng cảnh vệ. Anh chị cho em hỏi nữ có được tham gia vào lực lượng cảnh vệ không? Nhiệm vụ của lực lượng cảnh vệ là gì?

Mong anh chị tư vấn giúp em. Em cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Trưởng đoàn, thư ký đoàn và các thành viên khác có nhiệm vụ gì trong đoàn đánh giá trường cao đẳng chất lượng cao?

Nhiệm vụ của trưởng đoàn, thư ký đoàn và các thành viên khác trong đoàn đánh giá trường cao đẳng chất lượng cao? Thực hiện việc đánh giá thực tế tại trường cao đẳng như thế nào? Đánh giá họp với trường về dự thảo báo cáo kết quả đánh giá trường cao đẳng chất lượng cao như thế nào? Thẩm định kết quả đánh giá trường cao đẳng chất lượng cao?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào