Loading...

Nhiệm vụ của tổ chức cơ sở đảng

Hỏi đáp pháp luật Quy trình kiểm tra Đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm như thế nào?

Quy trình kiểm tra Đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm được thực hiện như thế nào? Ban biên tập cho tôi hỏi: Quy trình kiểm tra Đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm được thực hiện như thế nào? Tôi có thể tham khảo quy trình này ở đâu? Tôi hy vọng Ban biên tập có thể giải đáp thắc mắc giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn và chúc Quý Ban biên tập nhiều sức khỏe!

Nguyễn Thị Thu Hồng (0908***)

Hỏi đáp pháp luật Nguyên tắc tiến hành công tác đảng, công tác chính trị trong quân đội

Nguyên tắc tiến hành công tác đảng, công tác chính trị trong quân đội được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi là Hải, hiện đang làm việc tại Quận 10, Tp.HCM. Tôi đang tìm hiểu về một số vấn đề trong lĩnh vực quốc phòng. Nhờ Ban biên tập tư vấn giúp tôi: Nguyên tắc tiến hành công tác đảng, công tác chính trị trong quân đội được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin cảm ơn.   

Hỏi đáp pháp luật Hướng dẫn đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên hằng năm

Tôi cũng là một đảng viên, trong một năm vừa qua tôi đã có nhiều cố gắn trong công việc cũng như trong các mối quan hệ với anh/em trong đơn vị. Theo đó, nay đến lúc đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên việc này tôi biết mỗi năm đều có nhưng với tôi đây là lần đầu tiên, nên nhờ Ban biên tập hỗ trợ giúp: đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên hằng năm được hướng dẫn như thế nào? Rất mong Ban tư vấn hỗ trợ.

(*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Công đoàn trường học có chịu sự lãnh đạo của chi bộ đảng không?

Kính chào Luật sư! Tôi là giáo viên, đảng viên, chủ tịch công đoàn trường Tiểu học, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Tôi có thắc mắc này kính mong quý Luật sư tư vấn và hỗ trợ giúp. Tôi đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ trường Tiểu học, Chi bộ trường tôi là Chi bộ trực thuộc đảng bộ xã. Vậy Chi bộ trường Tiểu học có chức năng lãnh đạo và chỉ đạo công đoàn cơ sở trường Tiểu học hay không? Rất mong được sự giúp đỡ và tư vấn để bản thân và các đồng nghiệp của tôi được thông suốt. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe quý Luật sư. Trân trọng kính chào!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào