Loading...

Mua lại cổ phần theo yêu cầu của cổ đông

Mua lại cổ phần theo yêu cầu của cổ đông

Hỏi đáp pháp luật Mua lại cổ phần theo yêu cầu của cổ đông sáng lập

Hiện tại mình đang là cổ đông sáng lập của công ty thành lập năm 2016 và đang sở hữu 15 % cổ phần. Do nhiều yếu tố tác động nên nhiều cổ đông công ty tôi đã bỏ phiếu tán thành việc chuyển đổi công ty. Tôi không đồng ý với ý kiến này nên muốn rút vốn khỏi công ty. Hiện tại mình muốn yêu cầu công ty mua lại số cổ phần này, vậy mình cần tiến hành những thủ tục gì?

 

Hỏi đáp pháp luật Việc mua lại cổ phần theo yêu cầu của cổ đông trước ngày 01/07/2006 được quy định như thế nào?

Việc mua lại cổ phần theo yêu cầu của cổ đông trước ngày 01/07/2006 được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Phi Hùng. Hiện tôi đang tìm hiểu về các quy định liên quan đến Luật doanh nghiệp qua các thời kỳ và có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Trước ngày 01/07/2006, việc mua lại cổ phần theo yêu cầu của cổ đông được quy định ra sao? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Trước ngày 01/07/2015, việc mua lại cổ phần theo yêu cầu của cổ đông được quy định như thế nào?

Trước ngày 01/07/2015, việc mua lại cổ phần theo yêu cầu của cổ đông được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Phi Hổ. Hiện tôi đang tìm hiểu về các quy định liên quan đến Luật doanh nghiệp qua các thời kỳ và có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Việc mua lại cổ phần theo yêu cầu của cổ đông trước ngày 01/07/2015 được quy định ra sao? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Việc mua lại cổ phần theo yêu cầu của cổ đông được quy định như thế nào?

Việc mua lại cổ phần theo yêu cầu của cổ đông được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Long Hồ. Hiện tôi đang có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Hiện nay, việc mua lại cổ phần theo yêu cầu của cổ đông được quy định ra sao? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Mua lại cổ phần theo yêu cầu của cổ đông hoặc theo quyết định của tổ chức tín dụng phi ngân hàng cổ phần được quy định như thế nào?

Mua lại cổ phần theo yêu cầu của cổ đông hoặc theo quyết định của tổ chức tín dụng phi ngân hàng cổ phần được quy định như thế nào? Chào các anh, chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi là Thu Thủy, tôi đang làm việc tại tổ chức tín dụng phi ngân hàng cổ phẩn và các cổ đông đang yêu cầu mua lại cổ phần, tuy nhiên, tôi cũng muốn tìm hiểu về việc mua lại cổ phần theo quyết định của tổ chức. Vì vậy, tôi có một thắc mắc mong nhận được sự giải đáp từ phía anh, chị trong Ban biên tập là có văn bản nào giải quyết vấn đề này của tôi không? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (0122***)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào