Loading...

Lai dắt tàu biển

Hỏi đáp pháp luật Các đơn vị để tính giá dịch vụ bốc dỡ Container và dịch vụ lai dắt tàu biển được quy định như thế nào?

Các đơn vị để tính giá dịch vụ bốc dỡ Container và dịch vụ lai dắt tàu biển được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Huy Hoàng. Tôi đang có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Các đơn vị để tính giá dịch vụ bốc dỡ Container và dịch vụ lai dắt tàu biển được quy định ra sao? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Đồng tiền để thanh toán cho dịch vụ bốc dỡ Container và dịch vụ lai dắt tàu biển được quy định như thế nào?

Đồng tiền để thanh toán cho dịch vụ bốc dỡ Container và dịch vụ lai dắt tàu biển được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Huy Hoàng. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Đồng tiền để thanh toán cho dịch vụ bốc dỡ Container và dịch vụ lai dắt tàu biển được quy định ra sao? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Quy định về lai dắt tàu biển

Lai dắt tàu biển được quy định như thế nào? Tôi đang theo học tại trường đại học hàng hải. Tôi rất quan tâm tới các quy định về Lai dắt tàu biển. Tôi có tìm hiểu một số quy định pháp luật hiện hành về Lai dắt tàu biển nhưng vẫn còn một số thắc mắc chưa rõ. Rất mong nhận được câu trả lời của các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi xin chân thành cảm ơn! Thành Thị Tú

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm bồi thường tổn thất trong lai dắt tàu biển

Trách nhiệm bồi thường tổn thất trong lai dắt tàu biển được quy định như thế nào? Tôi đang theo học tại trường đại học hàng hải. Tôi rất quan tâm tới các quy định về Lai dắt tàu biển. Tôi có tìm hiểu một số quy định pháp luật hiện hành về Lai dắt tàu biển nhưng vẫn còn một số thắc mắc chưa rõ. Rất mong nhận được câu trả lời của các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi xin chân thành cảm ơn! Nguyễn Trung Nhân, địa chỉ mail trung_nhan_89****@gmail.com.

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện về tổ chức bộ máy và nhân lực trong hoạt động kinh doanh lai dắt tàu biển là gì?

Điều kiện về tổ chức bộ máy và nhân lực trong hoạt động kinh doanh lai dắt tàu biển là gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc kính mong nhận được sự tư vấn của Ban biên tập. Điều kiện về tổ chức bộ máy và nhân lực trong hoạt động kinh doanh lai dắt tàu biển là gì? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Minh Nguyệt (0919267***)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào