Loading...

Kiểm tra hồ sơ hải quan

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của Chi cục trưởng khi kiểm tra hồ sơ hải quan điện tử đối với hàng hoá xuất, nhập khẩu

Trách nhiệm của Chi cục trưởng khi kiểm tra hồ sơ hải quan điện tử đối với hàng hoá xuất, nhập khẩu được quy định ra sao? Xin chào ban biên tập, tôi là Hoàng Nam, tôi đang tìm hiểu quy định về quy trình thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu. Nhưng có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung câp thông tin giúp, cụ thể là: Trách nhiệm của Chi cục trưởng khi kiểm tra hồ sơ hải quan điện tử đối với hàng hoá xuất, nhập khẩu được quy định ra sao? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!  

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của công chức hải quan thực hiện kiểm tra hồ sơ hải quan đối với hàng hoá xuất, nhập khẩu

Trách nhiệm của công chức hải quan thực hiện kiểm tra hồ sơ hải quan điện tử đối với hàng hoá xuất, nhập khẩu được quy định ra sao? Xin chào ban biên tập, tôi là Văn Anh, tôi đang tìm hiểu quy định về quy trình thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu. Nhưng có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung câp thông tin giúp, cụ thể là: Trách nhiệm của công chức hải quan thực hiện kiểm tra hồ sơ hải quan điện tử đối với hàng hoá xuất, nhập khẩu được quy định ra sao? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!  

Hỏi đáp pháp luật Kiểm tra hồ sơ hải quan

Kiểm tra hồ sơ hải quan được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Đức Phúc, tôi hiện nay đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Tôi đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực hải quan và tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Việc kiểm tra hồ sơ hải quan được quy định như thế nào? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Tôi hy vọng sớm nhận được giải đáp từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (duc_phuc***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Kiểm tra tên hàng, mã số hàng hóa, mức thuế khi kiểm tra hồ sơ hải quan được quy định thế nào?

Kiểm tra tên hàng, mã số hàng hóa, mức thuế khi kiểm tra hồ sơ hải quan được quy định thế nào? Chào quý anh chị bộ phận tư vấn Thư Ký Luật! Tôi có một thắc mắc trong lĩnh vực hải quan, mong được các anh chị giải đáp giúp. Quý anh chị cho tôi hỏi: Kiểm tra tên hàng, mã số hàng hóa, mức thuế khi kiểm tra hồ sơ hải quan được quy định thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời của quý anh chị!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào