Loading...

Khoảng cách vệ sinh từ các xí nghiệp công nghiệp đến nhà ở

Hỏi đáp pháp luật Nhà máy Sản xuất phốt pho đỏ phải cách công trình nhà ở người dân bao nhiêu m?

Tôi đang dự định mở rộng quy mô sản xuất và đầu tư xây dựng nhà máy mới, anh chị cho tôi hỏi theo quy định của pháp luật hiện nay thì Nhà máy Sản xuất phốt pho đỏ có phải tách biệt khỏi khu dân cư không? Nếu có thì phải cách xa bao nhiêu m? Tôi cần tìm hiểu thông tin chính xác để chọn khu vực đặt nhà máy cho phù hợp.

 

Hỏi đáp pháp luật Nhà máy Sản xuất axít clohydric phải cách công trình nhà ở người dân bao nhiêu m?

Chào chuyên viên, công ty tôi đang dự định mở rộng quy mô sản xuất và đầu tư xây dựng nhà máy mới, anh chị cho tôi hỏi theo quy định của pháp luật hiện nay thì Nhà máy Sản xuất axít clohydric có phải tách biệt khỏi khu dân cư không? Nếu có thì phải cách xa bao nhiêu m? Tôi cần tìm hiểu thông tin chính xác để chọn khu vực đặt nhà máy cho phù hợp.

 

Hỏi đáp pháp luật Nhà máy gia công phiến chất đất phải cách công trình nhà ở người dân bao nhiêu m?

Chào luật sư, tôi đang muốn đầu tư xây dựng nhà máy gia công than đá, Luật sư cho tôi hỏi theo quy định của pháp luật hiện nay thì nhà máy gia công phiến chất đất có phải tách biệt khỏi khu dân cư không? Nếu có thì phải cách xa bao nhiêu m? Tôi cần tìm hiểu thông tin chính xác để chọn khu vực đặt nhà máy cho phù hợp.

 

Hỏi đáp pháp luật Nhà máy sản xuất thủy ngân phải cách công trình nhà ở người dân bao nhiêu m?

Chào quý luật sư, mong quý luật sư hỗ trợ tôi vấn đề này: "Tôi có người bạn là nhà đầu tư nước ngoài, anh ấy muốn đầu tư xây dựng một nhà máy sản xuất hóa chất mà ở đây là thủy ngân, anh chị cho tôi hỏi hiện nay pháp luật Việt Nam có quy định nào về khoảng cách giữa nhà máy sản xuất thủy ngân và khu dân cư không?"

 

Hỏi đáp pháp luật Nhà máy sản xuất than chì phải cách công trình nhà ở người dân bao nhiêu m?

Công ty tôi là doanh nghiệp liên doanh giữa Ấn Độ và Việt Nam, đang có dự định đầu tư xây dựng một nhà máy sản xuất than chì tại thành phố Vũng Tàu. Anh chị cho tôi hỏi theo quy định của pháp luật hiện nay thì nhà máy sản xuất than chì có phải tách biệt khỏi khu dân cư không? Nếu có thì phải cách xa bao nhiêu m? Tôi cần tìm hiểu thông tin chính xác để chọn khu vực đặt nhà máy cho phù hợp.

 

Hỏi đáp pháp luật Xí nghiệp gia công dầu lửa có thành phần lưu huỳnh phải cách công trình nhà ở người dân bao nhiêu m?

Anh chị cho tôi hỏi theo quy định của pháp luật hiện nay thì xí nghiệp gia công dầu lửa có thành phần lưu huỳnh trên 0,5% (tính theo trọng lượng) có phải tách biệt khỏi khu dân cư không? Nếu có thì phải cách xa bao nhiêu m? Tôi cần tìm hiểu thông tin chính xác để chọn khu vực đặt nhà máy cho phù hợp.

 

Hỏi đáp pháp luật Nhà máy sản xuất dầu fenol phải cách công trình nhà ở người dân bao nhiêu m?

Gia đình tôi dự định xây dựng một nhà máy sản xuất dầu fenol, Anh chị cho tôi hỏi theo quy định của pháp luật hiện nay thì Nhà máy sản xuất dầu fenol có phải tách biệt khỏi khu dân cư không?nếu có thì phải cách xa bao nhiêu m? tôi cần tìm hiểu thông tin chính xác để chọn khu vực đặt nhà máy cho phù hợp.

 

Hỏi đáp pháp luật Nhà máy sản xuất dầu côxôn phải cách công trình nhà ở người dân bao nhiêu m?

Công ty tôi là công ty xây dựng hiện đang muốn mở rộng quy mô sản xuất và đầu tư sang lĩnh vực hóa chất công nghiệp chúng tôi đang có nhà máy hoạt động trong khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2( Long An). Chúng tôi dự định xin giấy phép chính quyền thành phố để thành lập một công ty chuyên sản xuất dầu côxôn sử dụng cho công nghiệp, anh chị cho tôi hỏi theo quy định của pháp luật hiện nay thì công trình nhà máy Nhà máy sản xuất dầu côxôn phải cách xa khu dân cư tối thiểu là bao nhiêu m?

 

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào