Loading...

Giấy đăng ký xe

Hỏi đáp pháp luật Khi tham gia giao thông có thể dùng bản phô tô chứng thực Giấy đăng ký xe ô tô thay bản gốc được không?
Dùng bản phô tô chứng thực Giấy đăng ký xe ô tô thay bản gốc khi tham gia giao thông được không? Mức xử phạt khi sử dụng bản phô tô chứng thực Giấy đăng ký xe ô tô thay bản gốc không đúng quy định pháp luật? Tôi có để quên giấy tờ xe ở quê nhưng tôi chưa thể lấy được Giấy đăng ký xe ô tô. Cho tôi hỏi có thể dùng bản phô tô chứng thực Giấy đăng ký xe ô tô thay bản gốc để khi bị CSGT kiểm tra thì tôi có thể xuất trình được không? Nếu không được thì tôi bị xử lý như thế nào? Xin cảm ơn!
Hỏi đáp pháp luật Có phải đóng lệ phí cấp đổi giấy đăng ký xe máy đối với hộ nghèo không?

Hộ nghèo xin cấp đổi giấy đăng ký xe máy có phải đóng lệ phí không? Múc thu lệ phí cấp đổi giấy đăng ký xe máy hiện nay là bao nhiêu?

Chào ban biên tập, gia đình tôi là hộ nghèo, góp tiền mãi mới mua được một cái xe máy của người ta, bây giờ xin đăng ký cấp đổi giấy đăng ký xe máy trên cơ quan công an thì có phải đóng lệ phí không?

Xin nhờ ban biên tập giúp đỡ. Tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Được sử dụng giấy biên nhận của tổ chức tín dụng khi tổ chức tín dụng giữ bản chính giấy đăng ký xe ô tô không?

Được sử dụng giấy biên nhận của tổ chức tín dụng khi tổ chức tín dụng giữ bản chính giấy đăng ký xe ô tô hay không? Mang theo cả bản gốc giấy biên nhận hết hiệu lực của tổ chức tín dụng khi tham gia giao thông bị xử phạt như thế nào? Tôi có thế chấp ô tô tại ngân hàng và được ngân hàng đưa giấy biên nhận của tổ chức tín dụng về việc thế chấp. Cho tôi hỏi tôi có được sử dụng giấy biên nhận của tổ chức tín dụng khi tổ chức tín dụng giữ bản chính giấy đăng ký xe ô tô khi tham gia giao thông không? Nếu được thì khi giấy biên nhận của tổ chức tín dụng hết hiệu lực thì tôi có được sử dụng tham gia giao thông không? Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Xe mô tô nước ngoài không có giấy đăng ký xe thì có được tham gia giao thông tại Việt Nam không?

Xe mô tô nước ngoài không có giấy đăng ký xe thì có được tham gia giao thông tại Việt Nam? Thủ tục chấp thuận cho phương tiện cơ giới nước ngoài vào tham gia giao thông tại Việt Nam được quy định như thế nào? Chào anh chị, tôi có người thân ở nước ngoài muốn về Việt Nam chơi và anh ấy muốn mang xe về Việt Nam. Anh chị cho tôi hỏi trường hợp xe mô tô đó không có giấy đăng ký thì có được tham gia giao thông tại Việt Nam hay không? Nhờ anh chị giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Mất giấy đăng ký xe thì có nộp phạt giao thông được không?

Mất giấy đăng ký xe thì có nộp phạt giao thông được không? Cụ thể, em bị bắt do điều khiển xe máy nhưng lại không có giấy phép lái xe. Đã ký biên bản và có hẹn ngày nộp. Nhưng mới đây em làm mấy giấy đăng ký xe, bây giờ có đi nộp phạt được không ạ?

Hỏi đáp pháp luật Xử phạt như thế nào khi lắp biển số sai với giấy đăng ký xe?

Tôi có mua 1 chiếc xe trả góp, do dịch bệnh nên chưa đi đăng ký được, con trai tôi nhặt được 1 biển số xe lắp vào chiếc xe mới mua để lưu thông và bị CSGT tạm giữ xe, đến hẹn tôi mang toàn bộ giấy tờ xe lên đội csgt làm thủ tục nộp phạt và lấy xe về, họ bắt tôi viết các loại giấy tờ rồi bảo tôi đi về, tôi có hỏi tại sao vẫn chưa đc thì họ nói họ còn phải đi xác minh xe. Vậy cho tôi hỏi tôi phải chờ bao lâu? Và mức phạt tiền là bao nhiêu?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào