Loading...

Điều kiện được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội

Hỏi đáp pháp luật Để được bán nhà ở xã hội cần những điều kiện gì?

Chào Ban biên tập, tôi là minh Thạnh, là công chức nhà nước hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, cách đây mấy năm khi nhà nước có chính sách cho một số đối tượng trong việc mua nhà ở xã hội. Gia đình tôi có mua 01 căn, việc thanh toán và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà ở đã được thực hiện xong xuôi. Nhưng nay kinh tế gia đình đã ổn định hơn. Nên tôi đang có ý định bán nhà ở mà gia đình tôi đang dùng để mua một căn hộ thương mại khác để gia đình được sinh hoạt thoải mái hơn. Vậy cho tôi hỏi trường hợp của gia đình tôi có được bán nhà ở xã hội đó không. Mong sớm nhận câu trả lời.

Hỏi đáp pháp luật Những ngân hàng nhà nước nào hỗ trợ cho vay để mua nhà ở xã hội?

Những ngân hàng nhà nước nào hỗ trợ cho vay để mua nhà ở xã hội?Chào ban biên tập, tôi là Trâm Anh, tìm hiểu quy định của pháp luật về hỗ trợ vay vốn mua nhà ở xã hội, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp, cụ thể là: Những ngân hàng nhà nước nào hỗ trợ cho vay để mua nhà ở xã hội? Mong sớm nhận câu trả lời từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Đối tượng nào được vay vốn mua nhà ở xã hội?

Đối tượng nào được vay vốn mua nhà ở xã hội? Chào ban biên tập, tôi là Ngọc Anh, tìm hiểu quy định của pháp luật về hỗ trợ vay vốn mua nhà ở xã hội, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp, cụ thể là: Đối tượng nào vay vốn mua nhà ở xã hội? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận câu trả lời từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Khách hàng là cá nhân vay để mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội phải có các điều kiện nào?

Khách hàng là cá nhân vay để mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội phải có các điều kiện nào? Chào ban biên tập, tôi là Nguyễn Minh Hằng, tìm hiểu quy định của pháp luật về hỗ trợ vay vốn mua nhà ở xã hội, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp, cụ thể là: Khách hàng là cá nhân vay để mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội phải có các điều kiện nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận câu trả lời từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Khách hàng hộ gia đình, cá nhân vay vốn cải tạo hoặc xây dựng mới nhà ở xã hội phải có các điều kiện nào?

Khách hàng hộ gia đình, cá nhân vay vốn có phương án đầu tư cải tạo hoặc xây dựng mới nhà ở xã hội phải có các điều kiện nào? Chào ban biên tập, tôi là Nguyễn Kim, tìm hiểu quy định của pháp luật về hỗ trợ vay vốn mua nhà ở xã hội, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp, cụ thể là: Khách hàng hộ gia đình, cá nhân có phương án đầu tư cải tạo hoặc xây dựng mới nhà ở xã hội phải có các điều kiện nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận câu trả lời từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Mức vốn tối thiểu của khách hàng tham gia vào dự án, phương án vay mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội

Mức vốn tối thiểu của khách hàng tham gia vào dự án, phương án vay mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội được quy định ra sao? Chào ban biên tập, tôi là Nguyễn Hồng Anh, tìm hiểu quy định của pháp luật về hỗ trợ vay vốn mua nhà ở xã hội, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp, cụ thể là: Mức vốn tối thiểu của khách hàng tham gia vào dự án, phương án vay mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội quy định như nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận câu trả lời từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội

Điều kiện được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Trọng, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến việc sở hữu, phát triển, quản lý, sử dụng nhà ở; giao dịch về nhà ở; quản lý nhà nước về nhà ở tại Việt Nam. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, điều kiện được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Trọng (nguyentrong*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Yêu cầu về các giấy tờ để xác định điều kiện được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội

Yêu cầu về các giấy tờ để xác định điều kiện được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Thanh Tùng, tôi đang sinh sống và làm việc tại Tp Hồ Chí Minh. Gần đây tôi đang tìm hiểu quy định về việc phát triển và quản lý nhà ở xã hội. Nhưng có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp tôi. Cụ thể là yêu cầu về các giấy tờ để xác định điều kiện được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội được quy định như thế nào?  Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào