Điều kiện đăng ký dự tuyển công chức

Điều kiện đăng ký dự tuyển công chức đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Xác định có hành vi gian lận trong kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển công chức thì kết quả trúng tuyển có bị hủy

Chuyện là tôi và một số người bạn cùng nhau tham gia kỳ thi tuyển công chức trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, có một đứa bạn có hành vi gian lận trong kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển công chức, tôi rất lo cho cậu ấy, liệu khi trúng tuyển mà bị phát hiện thì kết quả trúng tuyển công chức có bị hủy không? Mong phản hồi giúp tôi.

thanh_tung**@gmail.com

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện dự thi công chức 2019

Chào các anh/chị, tôi tên Huyền Trân là sinh viên mới ra trường. Tôi dự định khi có bằng tốt nghiệp sẽ đăng ký dự tho công chức, do đó mà nay có thời gian rãnh tôi tìm hiểu trước. Tuy nhiên, do không ai hướng dẫn nên tôi còn nhiểu vấn đề chưa rõ, nhờ các anh/chị dành chút thời gian hỗ trợ giúp: để dự thi công chức thì tôi cần đáp ứng những điều kiện gì?

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện đăng ký dự tuyển công chức mới nhất

Theo như thông tin tôi được biết thì đã có quy định mới trong việc tuyển dụng công chức, nâng ngạch công chức. Xin cho tôi hỏi quy định mới có quy định về điều kiện dự tuyển công chức của công dân hay không? Nếu có thì quy định cụ thể như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Trường hợp nào không được đăng ký dự tuyển công chức?

Tôi tên Xuân Bắc sinh sống và làm việc tại Vĩnh Long. Vừa qua, em trai tôi trong lúc nhậu say tham gia giao thông tôi có gây tai nạn chết người, do đó mà đang trong thời gian chuẩn bị đưa ra xét xử. Trước đó, nó là một sinh viên tốt nghiệp loại khá chuyên ngành Thương mại, nay Bộ tài chính có đăng tin thi tuyển công chức vậy em tôi có được đăng ký thi tuyển hay không? Hay nói một cách cụ thể: Trường hợp nào không được đăng ký dự tuyển công chức? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được phản hồi. (0123***)

Hỏi đáp pháp luật Đăng ký dự tuyển công chức cần đáp ứng được những điều kiện gì?

Tôi tên Kim Hồng là sinh viên năm 4 chuyên ngành Thương mại quốc tế. Bất kì sinh viên nào cũng mong muốn sau khi ra trường sẽ tìm được việc làm mà mình thích, với tôi thì có tìm hiểu về Quy chế thi, xét tuyển công chức Bộ Tài chính, nhưng có vấn đề tôi chưa rõ lắm: Đăng ký dự tuyển công chức cần đáp ứng được những điều kiện gì? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được phản hồi. (0123***)

Hỏi đáp pháp luật Chưa đủ 18 tuổi có được đăng ký dự tuyển công chức?

Chưa đủ 18 tuổi có được đăng ký dự tuyển công chức? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thanh Ngọc, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến cán bộ, công chức; bầu cử, tuyển dụng, sử dụng, quản lý cán bộ, công chức; nghĩa vụ, quyền của cán bộ, công chức và điều kiện bảo đảm thi hành công vụ. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì điều kiện đăng ký dự tuyển công chức được quy định cụ thể ra sao? Chưa đủ 18 tuổi có được đăng ký dự tuyển công chức? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Người mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự có được đăng ký dự tuyển công chức?

Người mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự có được đăng ký dự tuyển công chức? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thanh Ngọc, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến cán bộ, công chức; bầu cử, tuyển dụng, sử dụng, quản lý cán bộ, công chức; nghĩa vụ, quyền của cán bộ, công chức và điều kiện bảo đảm thi hành công vụ. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì điều kiện đăng ký dự tuyển công chức được quy định cụ thể ra sao? Người mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự có được đăng ký dự tuyển công chức? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện đăng ký dự tuyển công chức theo quy định hiện hành

Điều kiện đăng ký dự tuyển công chức được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Huyền, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến cán bộ, công chức; bầu cử, tuyển dụng, sử dụng, quản lý cán bộ, công chức; nghĩa vụ, quyền của cán bộ, công chức và điều kiện bảo đảm thi hành công vụ. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì điều kiện đăng ký dự tuyển công chức được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện đăng ký dự tuyển công chức theo Luật Cán bộ, công chức hiện hành

Điều kiện đăng ký dự tuyển công chức được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Duy Thanh, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến cán bộ, công chức; bầu cử, tuyển dụng, sử dụng, quản lý cán bộ, công chức; nghĩa vụ, quyền của cán bộ, công chức và điều kiện bảo đảm thi hành công vụ. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì điều kiện đăng ký dự tuyển công chức được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện đăng ký dự tuyển công chức cơ quan đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội

Điều kiện đăng ký dự tuyển công chức cơ quan đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội được quy định như thế nào? Xin chào Ban Biên tập. Tôi tên Hải Anh, hiện nay tôi đang làm việc tại Quận 8, Tp.HCM. Ban Biên tập cho tôi hỏi: Điều kiện đăng ký dự tuyển công chức cơ quan đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận câu trả lời của Ban Biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.  

Hỏi đáp pháp luật Tiêu chuẩn, Điều kiện đăng ký dự tuyển công chức trong ngành Kiểm sát nhân dân

Tiêu chuẩn, Điều kiện đăng ký dự tuyển công chức trong ngành Kiểm sát nhân dân như thế nào? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Tôi hiện đang học hệ tại chức, sắp tới tôi có ý định tham gia kỳ thi công chức, mà cụ thể là công chức Viện kiểm sát nhân dân nên tôi rất quan tâm tới vấn đề này. Mong các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật trả lời giùm tôi. Tôi xin cảm ơn rất nhiều. Chúc Ban biên tập Thư Ký Luật ngày càng phát triển. Nguyễn Văn Minh, SĐT: 01688***, Tp.HCM.

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện văn bằng, chứng chỉ của người đăng ký dự tuyển công chức

Điều kiện văn bằng, chứng chỉ của người đăng ký dự tuyển công chức. Tháng 8/2016, tôi đăng ký thi tuyển dụng công chức tại Tỉnh ủy Quảng Ngãi, tuy nhiên, đến tháng 10/2016, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi trả lời tôi không đủ điều kiện dự thi vì không đủ trình độ chuyên môn, lý do: bằng Đại học hệ vừa làm, vừa học. Tôi xin hỏi, Tỉnh ủy Quảng Ngãi làm vậy có đúng Pháp luật không? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Hỏi về ngành dự tuyển công chức nguồn
Anh/chị cho em hỏi, theo chỉ tiêu xét tuyển công chức nguồn thì đối với ngành bảo hiểm của trường Đại học Lao Động - Xã Hội có thể nộp vào lĩnh vực lao động, thương binh, xã hội được không? Em xin chân thành cảm ơn! Người hỏi: Nguyễn Thị Thê ( 21:21 20/11/2015)
Hỏi đáp pháp luật Chuyên ngành dự tuyển công chức 2013
Kính gửi lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội; Kính gửi Sở Nội Vụ thành phố Hà Nội. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán tại trường Đại học chính quy, thì có được nộp hồ sơ đăng ký thi tuyển công chức năm 2013 không ạ? Kính đề nghị UBND thành phố, Sở Nội vụ giúp tôi câu trả lời chính xác nhất. Tôi xin chân thành cảm ơn. Người hỏi: ĐẶNG THỊ THU HUYỀN ( 10:26 06/06/2013)
Hỏi đáp pháp luật quy trình thủ tục nộp hồ sơ dự tuyển công chức?
Theo tôi được biết Đà Nẵng hiện đang có chính sách thu hút nguồn nhân lực với xếp loại tốt nghiệp loại giỏi trở lên. Tôi hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng, sắp nhận bằng tốt nghiệp, loại giỏi. Tôi có mong muốn được làm việc cho thành phố, cụ thể là UBND huyện Hòa Vang. Cho tôi được hỏi quy trình thủ tục nộp hồ sơ dự tuyển, các vị trí tuyển dụng theo chính sách thu hút nguồn nhân lực và thời gian nộp hồ sơ trong năm 2014 là như thế nào?
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào