Loading...

Đạo đức nhà giáo

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của Sở Giáo dục và Đào tạo về đạo đức nhà giáo

Chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Văn Thanh, hiện bạn đang là công chức làm bên ngành giáo dục vì nhu cầu tìm hiểu tôi có thắc mắc mong nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn. Cụ thể: Trách nhiệm của Sở Giáo dục và Đào tạo về đạo đức nhà giáo được quy định như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Tăng cường công tác quản lý và nâng cao đạo đức nhà giáo được quy định như thế nào đối với các đơn vị thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo?

Tăng cường công tác quản lý và nâng cao đạo đức nhà giáo được quy định như thế nào đối với các đơn vị thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo? Xin chào quý ban biên tập, tôi tên Trương Quốc Huy sinh sống và làm việc tại Vĩnh Long. Vừa qua, trên khắp các trang báo có đăng tải nhiều thông tin đáng buồn về tình hình mâu thuẫn giữa cán bộ giáo viên với học sinh cũng như phụ huynh học sinh. Có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên cũng nên xem xét lại công tác quản lý của Bộ giáo dục, cũng như các đơn vị có liên quan. Cụ thể Ban biên tập cho tôi hỏi: Tăng cường công tác quản lý và nâng cao đạo đức nhà giáo được quy định như thế nào đối với các đơn vị thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn! (0122**)

Hỏi đáp pháp luật Tăng cường công tác quản lý và nâng cao đạo đức nhà giáo được quy định như thế nào đối với các sở giáo dục và đào tạo?

Tăng cường công tác quản lý và nâng cao đạo đức nhà giáo được quy định như thế nào đối với các sở giáo dục và đào tạo? Xin chào quý ban biên tập, tôi tên Khắc Nin sinh sống và làm việc tạp Đồng Tháp. Vừa qua, trên khắp các trang báo có đăng tải nhiều thông tin đáng buồn về tình hình mâu thuẫn giữa cán bộ giáo viên với học sinh cũng như phụ huynh học sinh. Có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên cũng nên xem xét lại công tác quản lý của Bộ giáo dục, cũng như rà soát lại chất lượng của các cơ sở giáo dục. Cụ thể Ban biên tập cho tôi hỏi: Tăng cường công tác quản lý và nâng cao đạo đức nhà giáo được quy định như thế nào đối với các sở giáo dục và đào tạo? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Tăng cường công tác quản lý và nâng cao đạo đức nhà giáo được quy định như thế nào đối với các cơ sở giáo dục?

Tăng cường công tác quản lý và nâng cao đạo đức nhà giáo được quy định như thế nào đối với các cơ sở giáo dục? Xin chào quý ban biên tập, tôi tên Khắc Duy sinh sống và làm việc tạị Trà Vinh. Vừa qua, trên khắp các trang báo có đăng tải nhiều thông tin đáng buồn về tình hình mâu thuẫn giữa cán bộ giáo viên với học sinh cũng như phụ huynh học sinh. Có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên cũng nên xem xét lại công tác quản lý của Bộ giáo dục, cũng như rà soát lại chất lượng của các cơ sở giáo dục. Cụ thể Ban biên tập cho tôi hỏi: Tăng cường công tác quản lý và nâng cao đạo đức nhà giáo được quy định như thế nào đối với các cơ sở giáo dục? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Tăng cường công tác quản lý và nâng cao đạo đức nhà giáo được quy định như thế nào đối với các cơ sở đào tạo giáo viên?

Tăng cường công tác quản lý và nâng cao đạo đức nhà giáo được quy định như thế nào đối với các cơ sở đào tạo giáo viên? Xin chào quý ban biên tập, tôi tên Huệ Thu sinh sống và làm việc tạp Lâm Đồng. Vừa qua, trên khắp các trang báo có đăng tải nhiều thông tin đáng buồn về tình hình mâu thuẫn giữa cán bộ giáo viên với học sinh cũng như phụ huynh học sinh. Có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên cũng nên xem xét lại công tác quản lý của Bộ giáo dục, cũng như công tác đào tạo đội ngũ giáo viên. Cụ thể Ban biên tập cho tôi hỏi: Tăng cường công tác quản lý và nâng cao đạo đức nhà giáo được quy định như thế nào đối với các cơ sở đào tạo giáo viên? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn! (0123**)

Hỏi đáp pháp luật Tăng cường công tác quản lý và nâng cao đạo đức nhà giáo được quy định như thế nào đối với cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và NLĐ?

Tăng cường công tác quản lý và nâng cao đạo đức nhà giáo được quy định như thế nào đối với cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và người lao động? Xin chào quý ban biên tập, tôi tên Quý Bình sinh sống và làm việc tạp Phan Thiết, Bình Thuận. Vừa qua, trên khắp các trang báo có đăng tải nhiều thông tin đáng buồn về tình hình mâu thuẫn giữa cán bộ giáo viên với học sinh cũng như phụ huynh học sinh. Có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên cũng nên xem xét lại công tác quản lý của Bộ giáo dục. Cụ thể Ban biên tập cho tôi hỏi: Tăng cường công tác quản lý và nâng cao đạo đức nhà giáo được quy định như thế nào đối với cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và người lao động? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn! (0975***)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào