Loading...

Đại hội đại biểu

Hỏi đáp pháp luật Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam được tổ chức như thế nào? Chào ban biên tập, tôi là Nguyễn Đình Tùng, công chức nhà nước đã về hưu, tìm hiểu quy định của pháp luật về Điều lệ của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là: Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam được tổ chức như thế nào?  Có văn bản nào quy định về vấn đề này không? Mong sớm nhận được phản hồi. Chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Đại hội Đại biểu của Liên đoàn luật sư Việt Nam

Đại hội Đại biểu của Liên đoàn luật sư Việt Nam được quy định như thế nào? Chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Thành Công, là công chức hiện đang làm việc tại một cơ quan nhà nước, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể: Đại hội Đại biểu của Liên đoàn luật sư Việt Nam được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định về vấn đề này không? Mong sớm nhận được phản hồi.

Hỏi đáp pháp luật Quy định số lượng đại biểu và phân bổ đại biểu đi dự đại hội đại biểu đảng bộ các cấp

Quy định số lượng đại biểu và phân bổ đại biểu đi dự đại hội đại biểu đảng bộ các cấp như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Hồ Văn Anh, tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về việc thi hành Điều lệ đảng nhưng có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là: Quy định số lượng đại biểu và phân bổ đại biểu đi dự đại hội đại biểu đảng bộ các cấp như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Quy định về việc tổ chức đại hội đại biểu hoặc đại hội Đảng viên

Quy định về việc tổ chức đại hội đại biểu hoặc đại hội Đảng viên? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Thành Đạt, tôi sinh sống và làm việc tại Hải Phòng. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp. Ban biên tập cho tôi hỏi: Việc tổ chức đại hội đại biểu hoặc đại hội Đảng viên được thực hiện như thế nào? Có văn bản nào quy định về vấn đề này không? Tôi hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (0903***)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào