Loading...

Công ty quản lý quỹ đầu tư chứng khoán

Hỏi đáp pháp luật Quy định về việc tổ chức lại công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ đầu tư chứng khoán như thế nào?
Quy định về việc tổ chức lại công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ đầu tư chứng khoán được quy định ra sao? Công ty chứng khoán đầu tư gián tiếp ra nước ngoài có cần sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước không? Nội dung Giấy phép thành lập và hoạt động kinh doanh chứng khoán của công ty chứng khoán?
Hỏi đáp pháp luật Trong hoạt động tư vấn đầu tư chứng khoán, công ty quản lý quỹ, nhân viên tư vấn bảo đảm các quy định nào?

Trong hoạt động tư vấn đầu tư chứng khoán, công ty quản lý quỹ, nhân viên tư vấn bảo đảm các quy định nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Trần Hữu Quốc. Tôi đang tìm hiểu các quy định liên quan đến hoạt động thành lập và hoạt động công ty quản lý quỹ. Tôi có thắc mắc cần Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, theo quy định pháp luật hiện hành thì trong hoạt động tư vấn đầu tư chứng khoán, công ty quản lý quỹ, nhân viên tư vấn bảo đảm các quy định nào? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cảm ơn !

Trần Hữu Quốc (huuquoc*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Nội dung hoạt động tư vấn đầu tư chứng khoán của công ty quản lý quỹ

Nội dung hoạt động tư vấn đầu tư chứng khoán của công ty quản lý quỹ được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Phạm Quang Anh. Tôi đang tìm hiểu các quy định liên quan đến hoạt động thành lập và hoạt động công ty quản lý quỹ. Tôi có thắc mắc cần Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, theo quy định pháp luật hiện hành thì nội dung hoạt động tư vấn đầu tư chứng khoán của công ty quản lý quỹ được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cảm ơn !

Phạm Quang Anh (quanganh*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm giám sát của ngân hàng giám sát trong giám sát đầu tư của công ty quản lý quỹ với tài sản công ty đầu tư chứng khoán

Trách nhiệm của ngân hàng giám sát trong hoạt động giám sát đầu tư của công ty quản lý quỹ đối với tài sản của công ty đầu tư chứng khoán được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Hồ Ngọc Đãng. Tôi đang tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động thành lập, tổ chức hoạt động và quản lý công ty đầu tư chứng khoán. Tôi có thắc mắc cần Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, trách nhiệm của ngân hàng giám sát trong hoạt động giám sát đầu tư của công ty quản lý quỹ đối với tài sản của công ty đầu tư chứng khoán được thực hiện như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cảm ơn!

Hồ Ngọc Đãng (dang*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Giám đốc ngân hàng giám sát không giám sát hoạt động công ty đầu tư chứng khoán do công ty quản lý quỹ thực hiện sẽ bị phạt thế nào?

Giám đốc ngân hàng giám sát không giám sát hoạt động công ty đầu tư chứng khoán do công ty quản lý quỹ thực hiện sẽ bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Tuấn, đang sinh sống ở Khánh Hòa. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi giám đốc ngân hàng giám sát không giám sát hoạt động công ty đầu tư chứng khoán do công ty quản lý quỹ thực hiện bị phạt thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Thanh Tuấn_091***)

Hỏi đáp pháp luật Bổ sung nghiệp vụ tư vấn đầu tư chứng khoán của công ty quản lý quỹ

Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Linh Lan. Tôi đang công tác tại một công ty quản lý quỹ ở Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, công ty tôi đang có nhu cầu bổ sung nghiệp vụ tư vấn đầu tư chứng khoán. Vậy xin cho hỏi điều kiện để bổ sung nghiệp vụ tư vấn đầu tư chứng khoán của công ty quản lý quỹ là gì? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Em rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào