Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại

Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của các đơn vị thuộc Bộ Công Thương đối với Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại

Theo tôi được biết thông tư mới cùa Bộ Công thương sắp có hiệu lực. Như vậy, Ban biên tập có thể cho tôi biết: Trách nhiệm của các đơn vị thuộc Bộ Công Thương đối với Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại được văn bản mới này quy định như thế nào? Mong phản hồi!

Hỏi đáp pháp luật Mục tiêu của Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại

Mục tiêu của Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại là gì? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Tiến An, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi có một thắc mắc mong được Ban biên tập giải đáp. Ban biên tập cho tôi hỏi: Mục tiêu của Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại là gì? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Nguồn kinh phí, nguyên tắc hỗ trợ và mức hỗ trợ kinh phí đối với các đề án trong chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại

Nguồn kinh phí, nguyên tắc hỗ trợ và mức hỗ trợ kinh phí đối với các đề án xúc tiến thương mại trong Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Trung Hiếu, hiện tôi đang sinh sống và học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi có một thắc mắc mong được Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, thắc mắc của tôi như sau: Nguồn kinh phí, nguyên tắc hỗ trợ và mức hỗ trợ kinh phí đối với các đề án xúc tiến thương mại trong Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Hợp đồng giao nhiệm vụ thực hiện đề án trong Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại

Trong Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại, hợp đồng giao nhiệm vụ thực hiện đề án được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Thanh Bình, hiện tôi đang sống và làm việc tại Đà Nẵng. Tôi có một thắc mắc mong được Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi: Hợp đồng giao nhiệm vụ thực hiện đề án trong Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại được quy định như thế nào? Văn bản pháp luật nào quy định vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Điều chỉnh, thay đổi nội dung thực hiện đề án trong Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại

Điều chỉnh, thay đổi nội dung thực hiện đề án trong Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại được thực hiện như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Quốc Bảo, hiện tôi đang tìm hiểu về việc thực hiện đề án trong Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại và có một thắc mắc mong được Ban biên tập giải đáp. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: trong Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại thì việc điều chỉnh, thay đổi nội dung thực hiện đề án được thực hiện như thế nào? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Báo cáo kết quả thực hiện đề án trong Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại

Báo cáo kết quả thực hiện đề án trong Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại được thực hiện như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Thế Anh, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Bình Phước. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, báo cáo kết quả thực hiện đề án trong Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại được thực hiện như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Các tiêu chí thực hiện Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại

Các tiêu chí thực hiện Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại là gì? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Văn Bằng, hiện tại tôi đang sinh sống và làm việc tại Bình Phước. Tôi có một thắc mắc mong được Ban biên tập giải đáp. Ban biên tập cho tôi hỏi: Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại có tiêu chí thực hiện là gì? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào