Loading...

Chứng chỉ môi giới bất động sản

Hỏi đáp pháp luật Các phần thi trong sát hạch chứng chỉ môi giới bất động sản?

Sát hạch chứng chỉ môi giới bất động sản gồm những phần nào? Thời gian thi sát hạch chứng chỉ môi giới bất động sản là bao lâu?

Chào ban biên tập, tôi đang nghiên cứu thi cấp chứng chỉ môi giới bất động sản nhưng không biết mình phải thi những nội dung gì và thi bao lâu? Xin nhờ ban biên tập giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Hình thức kinh doanh BĐS của người Việt định cư ở nước ngoài? Thành lập SGD BĐS phải có 2 người có chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS?

Công ty nước ngoài không có văn phòng đại diện tại Việt Nam có được kinh doanh bất động sản không?Thành lập sàn giao dịch bất động sản phải có 2 người có chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS? Người Việt định cư ở nước ngoài được kinh doanh bất động sản bằng các hình thức nào?

Hỏi đáp pháp luật Thi cấp chứng chỉ môi giới bất động sản

Vừa qua luật xây dựng yêu cầu người muốn cấp chứng chỉ hàng nghề môi giới bất động sản thì phải tham gia kỳ thi của sở xây dựng, hiện tại ở địa phương thì do không đủ chỉ tiểu về người tham gia thi tuyển nên không thể thành lập hội đồng thi. Nay tôi xin hỏi nếu tôi muốn tham gia thi cấp chứng chỉ hành nghề tại thành phố Hồ Chí Minh và có giấy giới thiệu của sở xây dựng tại địa phương thì có được không. Nếu dược thì thời gian nào gần nhất tôi có thể tham gia thi được và các thủ tục cần thiết để ghi danh thi. Tôi chân thành cảm ơn và mong sớm có phản hồi. Xin chào. Trần Thị Ngọc Thắm

Hỏi đáp pháp luật Cấp chứng chỉ môi giới bất động sản

Em có đến sở xây dựng hỏi về việc cấp chứng chỉ môi giới bất động sản thì mấy anh trên đó nói nay ko cấp chứng chỉ nữa mà nộp hồ sơ thi sát hạch. Tuy nhiên lại không nói rõ là khi nào sẽ thi và hình thức thi như thế nào, bao gồm những kiến thức gì. Xin cho em hướng dẫn để được cấp chứng chỉ môi giới bds ạ. Nguyễn Trâm Anh

Hỏi đáp pháp luật Trường hợp nào bị thu hồi chứng chỉ môi giới bất động sản?

Trường hợp nào bị thu hồi chứng chỉ môi giới bất động sản?Chào các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang tìm hiểu những quy định của pháp luật trong việc thu hồi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản. Vì thế tôi có một thắc mắc mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Trường hợp nào bị thu hồi chứng chỉ môi giới bất động sản? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Tấn Sang (sang_tran***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Việc thu hồi chứng chỉ môi giới bất động sản được quy định như thế nào?

Việc thu hồi chứng chỉ môi giới bất động sản được quy định như thế nào? Chào các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang tìm hiểu về chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản nhưng những quy định của pháp luật về vấn đề này thì tôi chưa rõ lắm. Nên tôi có một thắc mắc mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Việc thu hồi chứng chỉ môi giới bất động sản được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Trúc Anh (anh_le***@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào