Loading...

Chấm dứt hoạt động kinh doanh

Hỏi đáp pháp luật Đình chỉ, chấm dứt hoạt động kinh doanh chứng khoán phái sinh

Xin chào Ban biên tập, tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban tư vấn giải đáp giúp. Cụ thể cho tôi hỏi đình chỉ, chấm dứt hoạt động kinh doanh chứng khoán phái sinh được quy định như thế nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban tư vấn. Chân thành cảm ơn Ban tư vấn rất nhiều!

Minh Hằng - Cẩm Tiên

Hỏi đáp pháp luật Tự nguyện chấm dứt hoạt động kinh doanh chứng khoán phái sinh được quy định như thế nào?

Tự nguyện chấm dứt hoạt động kinh doanh chứng khoán phái sinh được quy định như thế nào? Chào các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang có nhu cầu chơi chứng khoán cũng như tìm hiểu về thị trường chứng khoán Việt Nam và tôi có một thắc mắc kính mong nhận được sự tư vấn của Ban biên tập. Tự nguyện chấm dứt hoạt động kinh doanh chứng khoán phái sinh được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Hoàng Tùng (093***)

Hỏi đáp pháp luật Buộc phải chấm dứt hoạt động kinh doanh chứng khoán phái sinh được quy định như thế nào?

Buộc phải chấm dứt hoạt động kinh doanh chứng khoán phái sinh được quy định như thế nào? Chào các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang có nhu cầu chơi chứng khoán cũng như tìm hiểu về thị trường chứng khoán Việt Nam và tôi có một thắc mắc kính mong nhận được sự tư vấn của Ban biên tập. Buộc phải chấm dứt hoạt động kinh doanh chứng khoán phái sinh được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Kim Nhã (093***)

Hỏi đáp pháp luật Thông báo chấm dứt hoạt động kinh doanh

Kính gửi Luật Sư Hiện em đang thuê một địa điểm trên Quận 7, TPHCM để mua bán hàng nội thất. Khi em lên Ủy Ban Q7 đăng ký kinh doanh thì bị trả hồ sơ về. Với lý do là địa điểm đó đã được đăng ký kinh doanh rồi, nên phải thông báo với người đã đăng ký trước đến Ủy Ban Q 7 thông báo là dừng hoạt động tại địa điểm trên. Nhưng khi liên hệ chủ cửa hàng củ thì lại không chịu đi thông báo ngừng hoạt động. Vậy em xin hỏi nếu người củ không đi thông báo ngừng hoạt động thì cửa hàng của em phải làm sao mới có thể đăng ký kinh doanh được? Xin cảm ơn rất nhiều.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào