Loading...

Biệt phái cán bộ

Hỏi đáp pháp luật Đối tượng, phạm vi và thẩm quyền quyết định điều động, biệt phái cán bộ đảng

Đối tượng, phạm vi và thẩm quyền quyết định điều động, biệt phái cán bộ đảng được quy định ra sao? Xin chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Thanh Hương, hiện tôi đang tìm hiểu quy định về  phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ trong các cơ quan đảng. Nhưng có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể: Đối tượng, phạm vi và thẩm quyền quyết định điều động, biệt phái cán bộ đảng. Mong sớm nhận được phản hồi. Chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Biệt phái cán bộ cán bộ đảng được quy định ra sao?

Biệt phái cán bộ cán bộ đảng được quy định ra sao? Xin chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Kim Dung, hiện tôi đang tìm hiểu quy định về  phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ trong các cơ quan đảng. Nhưng có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể: Biệt phái cán bộ cán bộ đảng được quy định ra sao? Mong sớm nhận được phản hồi. Chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Điều động, biệt phái cán bộ, công chức sang công tác tại cơ quan Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp

Điều động, biệt phái cán bộ, công chức sang công tác tại cơ quan Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên Như Phương, hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Quận 9, Tp.HCM. Ban biên tập cho tôi hỏi: Điều động, biệt phái cán bộ, công chức sang công tác tại cơ quan Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.         

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào