Loading...

Bảo lãnh Chính phủ

Hỏi đáp pháp luật Quy định về xử lý vi phạm của đối tượng được bảo lãnh các khoản vay, khoản phát hành trái phiếu ra sao?
Xử lý vi phạm của đối tượng được bảo lãnh các khoản vay, khoản phát hành trái phiếu như thế nào? Hồ sơ đề nghị cấp bảo lãnh chính phủ đối với khoản phát hành trái phiếu tại ngân hàng chính sách là gì? Thẩm định hồ sơ, phê duyệt hạn mức và cấp bảo lãnh Chính phủ tại ngân hàng chính sách như thế nào? Câu hỏi của anh Tiến (Hưng Yên)
Hỏi đáp pháp luật Quy định về tổ chức phát hành và thanh toán trái phiếu được chính phủ bảo lãnh của ngân hàng chính sách như thế nào?
Tổ chức phát hành và thanh toán trái phiếu được chính phủ bảo lãnh của ngân hàng chính sách là gì? Sử dụng nguồn vốn phát hành trái phiếu được chính phủ bảo lãnh của ngân hàng chính sách như thế nào? Phí bảo lãnh chính phủ đối với ngân hàng chính sách được chính phủ bảo lãnh như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật Quy định về trách nhiệm của Ngân hàng nhà nước liên quan tới bảo lãnh Chính phủ là gì?
Trách nhiệm của Ngân hàng nhà nước liên quan tới bảo lãnh Chính phủ được quy định như thế nào? Trách nhiệm của Bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan quản lý ngành liên quan tới bảo lãnh Chính phủ là gì? Trách nhiệm của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh liên quan tới bảo lãnh Chính phủ ra sao? Câu hỏi của chị Hạnh (Bến Tre)
Hỏi đáp pháp luật Trong quản lý bảo lãnh Chính phủ đối với doanh nghiệp việc điều chỉnh, sửa đổi Thư bảo lãnh như thế nào
Điều chỉnh, sửa đổi Thư bảo lãnh trong quản lý bảo lãnh Chính phủ đối với doanh nghiệp là gì? Bộ Tài chính và Ngân hàng phục vụ có trách nhiệm gì trong quản lý vốn vay, vốn phát hành trái phiếu và các khoản vốn khác đã tiếp nhận trong quản lý bảo lãnh Chính phủ đối với doanh nghiệp? Phí bảo lãnh Chính phủ đối với doanh nghiệp được quy định như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật Quy định về hồ sơ đề nghị phê duyệt cấp bảo lãnh chính phủ đối với khoản vay trong nước và nước ngoài của doanh nghiệp như thế nào?
Hồ sơ đề nghị phê duyệt cấp bảo lãnh chính phủ đối với khoản vay trong nước và nước ngoài của doanh nghiệp là gì? Thẩm định cấp bảo lãnh chính phủ đối với khoản vay trong nước và nước ngoài của doanh nghiệp như thế nào? Quyết định cấp bảo lãnh chính phủ đối với khoản vay trong nước và nước ngoài của doanh nghiệp ra sao? Câu hỏi của anh Thành (Hội An)
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào