13:56 | 14/06/2018
Loading...

Người trực tiếp giải quyết công việc nào trong đơn vị thanh tra và phòng chống tham nhũng phải kê khai minh bạch tài sản?

Người trực tiếp giải quyết công việc nào trong đơn vị thanh tra và phòng chống tham nhũng phải kê khai minh bạch tài sản? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thiên Nga hiện đang sống và làm việc tại Đà Nẵng. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc kê khai minh bạch tài sản của cán bộ, công chức. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi người trực tiếp giải quyết công việc nào trong đơn vị thanh tra và phòng chống tham nhũng phải kê khai minh bạch tài sản? Vấn đề này được quy định tại cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập! 

Người trực tiếp tiếp xúc, giải quyết công việc trong đơn vị thanh tra và phòng chống tham nhũng phải kê khai minh bạch tài sản được quy định tại Danh mục ban hành kèm theo Nghị định 78/2013/NĐ-CP về minh bạch tài sản, thu nhập, theo đó: ư

Người trực tiếp tiếp xúc, giải quyết công việc trong đơn vị thanh tra và phòng chống tham nhũng phải kê khai minh bạch tài sản gồm:

1. Làm công tác thanh tra mà chưa được bổ nhiệm vào ngạch thanh tra viên.

2. Giải quyết đơn, thư khiếu nại, tố cáo của cơ quan, tổ chức, đơn vị và cá nhân.

3. Làm công tác phòng, chống tham nhũng.

4. Công chức thực hiện chức năng thanh tra chuyên ngành.

Trên đây là tư vấn về người trực tiếp tiếp xúc, giải quyết công việc trong đơn vị thanh tra và phòng chống tham nhũng phải kê khai minh bạch tài sản. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Nghị định 78/2013/NĐ-CP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.  

Chúc sức khỏe và thành công! 

Đi đến trang Tra cứu hỏi đáp về Phòng chống tham nhũng

Thư Viện Pháp Luật

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào