CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG

THU VIỆN PHÁP LUẬT luôn tôn trọng quyền riêng tư của người dùng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người dùng cung cấp khi sử dụng dịch vụ trên website ThuVienPhapLuat.vn.

Dưới đây là Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Người Dùng của THU VIỆN PHÁP LUẬT khi thu thập thông tin cá nhân của người dùng thông qua website ThuVienPhapLuat.vn.

1. Sự chấp thuận của người dùng

Bằng việc đăng ký tài khoản và cung cấp thông tin cá nhân khi sử dụng website ThuVienPhapLuat.vn, người dùng đồng ý thông tin cá nhân của mình sẽ được THU VIỆN PHÁP LUẬT thu thập, sử dụng cho các mục đích được nêu trong Chính Sách này.

Mọi thông tin mà người dùng khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Người dùng chịu mọi trách nhiệm trướcpháp luật liên quan đến thông tin do người dùng tự khai báo khi sử dụng.

THU VIỆN PHÁP LUẬT có quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Chính Sách này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải báo trước. Bạn nên thường xuyên xem lại Chính Sách này để có được những cập nhật mới nhất đảm bảo bạn biết và thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân của bạn.

Nếu bạn không đồng ý với Chính sách này, bạn không nên cung cấp cho chúng tôi bất cứ thông tin cá nhân nào; nếu đã đăng ký tài khoản trên ThuVienPhapLuat.vn, người dùng có thể sử dụng các quyền đã được nêu tại Mục 7 Chính sách này.

2. Mục đích thu thập thông tin

THU VIỆN PHÁP LUẬT chỉ thu thập thông tin cá nhân của người dùng ở mức cần thiết nhằm phục vụ cho các mục đích:

- Tạo và duy trì tài khoản của người dùng với ThuVienPhapLuat.vn.

- Hỗ trợ người dùng khi đăng ký sử dụng ThuVienPhapLuat.vn.

- Phục vụ người dùng các dịch vụ đã đăng ký nhận qua địa chỉ email như:

+ Thông báo văn bản mới;

+ Bản tin văn bản nổi bật định kỳ hàng tuần;

+ Chính sách mới có hiệu lực vào đầu, giữa và cuối tháng.

- Liên hệ trực tiếp với người dùng thông qua số điện thoại, email mà người dùng đã cung cấp khi có các vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ,...

- Giải quyết, trả lời các yêu cầu, khiếu nại, phản hồi của người dùng khi sử dụng các tiện ích trên ThuVienPhapLuat.vn.

- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ do THU VIỆN PHÁP LUẬT phát triển.

- Cải thiện các tiện ích, dịch vụ và điều chỉnh chúng phù hợp với các nhu cầu của người dùng và phát triển những ý tưởng dịch vụ mới nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng khi sử dụng dịch vụ trên ThuVienPhapLuat.vn.

3. Phạm vi thu thập thông tin

THU VIỆN PHÁP LUẬT thu thập thông tin cá nhân của người dùng khi người dùng trực tiếp cung cấp nó cho THU VIỆN PHÁP LUẬT thông qua việc đăng ký tài khoản.

Đó là các thông tin cá nhân mà người dùng cung cấp cho THU VIỆN PHÁP LUẬT được thực hiện chủ yếu trên ThuVienPhapLuat.vn bao gồm: họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại; thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm thông tin bất kỳ cần thiết để thiết lập tài khoản như tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của người dùng sẽ được THU VIỆN PHÁP LUẬT lưu trữ cho đến khi người dùng có yêu cầu hủy bỏ/xóa.

5. Chia sẻ thông tin cá nhân của người dùng

THU VIỆN PHÁP LUẬT không cung cấp thông tin cá nhân của người dùng cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số trường hợp sau:

- Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

- Nhằm bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của THU VIỆN PHÁP LUẬT và của người dùng trước pháp luật.

6. Bảo mật thông tin

Về phía chúng tôi: THU VIỆN PHÁP LUẬT đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn nhằm giữ an toàn thông tin cá nhân của người dùng, bao gồm:

- Thông tin cá nhân của người dùng được lưu trữ trên server riêng của THU VIỆN PHÁP LUẬT.

- Chỉ có nhân viên, đại diện hợp pháp của THU VIỆN PHÁP LUẬT mới có thể truy cập thông tin cá nhân của người dùng, nhưng chỉ trong phạm vi đã được cấp quyền.

- Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của người dùng, THU VIỆN PHÁP LUẬT sẽ thông báo ngay vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.

- Tuân thủ các quy định của pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân người dùng sau khi thu thập.

Về phía người dùng: Người dùng có trách nhiệm tự bảo mật các thông tin liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập dịch vụ của mình, và không chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

7. Quyền của người dùng

- Người dùng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi các thông tin đã cung cấp vào bất cứ lúc nào.

- Người dùng có quyền kiểm tra, cập nhật, sửa đổi thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình để chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện.

8. Đơn vị thu thập và thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THU VIỆN PHÁP LUẬT

Được thành lập và hoạt động theo giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/5/2019.

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)

E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn
DMCA.com Protection Status

IP: 127.0.0.1