Chào các anh, chị!!
Em có một vấn đề mà mấy nay em suy nghĩ khá nhiều nhưng chưa biết hướng giải quyết thế nào, cần các anh/chị tư vấn hộ em?
Bên em mới kinh doanh các sản phẩm thực phẩm sạch và các đặc sản Tây Nguyên cụ thể như sau:
1. Sản phẩm như mắc ca, cà phê bột nguyên chất, cao mật nhân... thì em nhập hàng gia công từ các hộ gia đình kinh doanh, có giấy phép kinh doanh hộ cá thể đàng hoàng. Tuy nhiên trên Sản phẩm bán ra thị trường em không có thể hiện thông tin cơ sở gia công này. Giả sử có phát sinh vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm thì sẽ ra sao ạ?
2. Còn nhưng đặc sản rừng như mật ong rừng, nấm linh chi rừng, măng khô rừng... thì bên em mua của người đồng bào, người bản địa không có giấy phép kinh doanh gì cả. Trường hợp phát sinh an toàn thực phẩm thì trách nhiệm của bên e thế nào?
Và hướng dẫn e cách để bảo đảm an toàn cho bên em.
Em xin chân thành cảm ơn ạ.
Chúc mọi người 1 ngày vui vẻ.