DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Xin hỏi về quyền nuôi con khi ly hôn

Avatar

 

Vợ chồng tôi cưới nhau từ năm 2006 và hiện nay đã có một con trai 28 tháng tuổi.

Khi con trai được 13 tháng do công việc nên tôi phải đi công tác nước ngoài 7 tháng. Trong thời gian đó con tôi được bà nội chăm sóc và vì thế hiện tại việc ăn ngủ của cháu cũng do bà lo toan. Vì tôi đi làm từ sáng đến tối mới về.

Thu nhập hàng tháng của tôi là trên 7 triệu. Còn của chồng tôi là trên 25 triệu. Mọi chi phí về thuê nhà, ăn uống, sinh hoạt của gđ do tôi lo toan thế nên tôi không có tài sản tiết kiệm.

Khi đi công tác nước ngoài tôi có dành dụm được chút tiền và chồng tôi có đưa thêm tiền để mua một mảnh đất.

Vậy xin hỏi nếu ly hôn mảnh đất đó nếu bán sẽ chia thế nào? Ngoài ra chồng tôi có một số cổ phiếu mua của công ty sau khi kết hôn. Theo pháp luật tôi có được hưởng một phần cổ phiếu đó không? 

Về việc quyền nuôi con tôi có được quyền nuôi con sau khi ly hôn không?

Con trai tôi khi sinh ra bố chồng tôi đã nhờ người quen để làm giấy khai sinh cho cháu theo hộ khẩu nhà chồng. Mặc dù hộ khẩu của tôi chưa được chuyển về đó.

Chồng tôi có nói sẽ dùng mọi cách để giành quyền nuôi cháu. Còn tôi tôi có thể không cần tài sản gì nhưng không thể không có cháu.

Rất mong các luât sư tư vấn giùm !!! Tôi xin chân thành cảm ơn !

  •  9643
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…