DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

xin hỏi về án phí khởi kiện quyết định hành chính

Tôi xin chào tất cả các bạn.
Hiện giờ tôi đang vướng mắc một việc như sau:
   Tôi và cô bác trong vùng bị giải tỏa trắng,ban đền bù huyện đã kiểm kê năm 2008.đến tháng 9/2009 thì chi trả đợt 1 cho 24 hộ dân có nhà ở và đất canh tác nằm rải rác xen đều trong vùng dự án chớ không liền khối với nhau.Hỗ trợ về đất nông nghiệp xen kẽ trong khu dân cư áp dụng nghị định 84 là hỗ trợ toàn bộ diện tích đất nông nghiệp bị thu hồi bằng 30%giá đất ở liền kề.
   Còn các hộ dân còn lại tới cuối năm 2010 mới chi trả,áp dụng nghị định 69,hỗ trợ về đất nông nghiệp mỗi hộ không quá 1500m2
 Việc chậm trễ này là do phía nhà đầu tư và chính quyền địa phương.Chúng tôi đã làm đơn khiếu hại lên UBND huyện nhưng vấn đề hổ trợ về đất nông nghiệp họ vẫn không giải quyết.
  Nay chúng tôi làm đơn khởi kiện ra tòa[thời gian hiệu lực vẫn còn]về việc xin hỗ trợ về đất nông nghiệp theo nghị định 84 như đã áp dụng chi trả cho đợt 1.
  Tôi xin hỏi như vậy là chúng tôi phải nộp án phí là bao nhiêu phần trăm giá trị khi được giải quyết.
  Và nếu ban đền bù giải quyết thêm cho chúng tôi theo một chính sách khác thì số tiền án phí mà chúng tôi đã nộp tòa có trả lại không.
                Kính mong quý luật sư giúp đỡ

 .

  •  8634
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…