DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Xin Hỏi Luật Sư''Luật Phòng Chống Ma Tuý''

Avatar

 

              Em  xin chào tất cả các Cô Chú cùng các Anh Chị của Diễn Đàn..Xin chúc Diễn Đàn ngày càng phát triển hơn nữa để nhiều người dân bình thường nhất được biết đến.

 Em xin hỏi trường hợp như sau đây thì theo Luật Phòng Chống Ma Tuý của Việt Nam thì sẽ bị xử lý thep pháp luật như thế nào?

  -?-  Em là 1 ''bệnh nhân- nghiện chất'' theo như Kỳ họp thứ 3 Quốc Hội khoá XII thông qua ngày 03/06/2008 coi người nghiện ma tuý là người bệnh là nạn nhân của tệ nạn ma tuý. Gọi đơn giản là người nghiện ma tuý.

       + Cách đây ít ngày Em có đi mua 50nghìn (VND) ma tuý  để sử dụng nhưng khi gặp người bán ma tuý thì lại ko đủ tiền do thiếu 20 nghìn nữa mới đủ thì mới mua được,vậy là Em để lại Chứng Minh Thư Nhân Dân,ngưòi bán ma tuý cầm cố cho để thiếu 20 nghìn (VND),Vậy là Em lấy được gói ma tuý nhỏ 50nghìn(VND) ,Em nói lúc khác quay lại lấy Chứng Minh Thư Nhân Dân sau rồi đi.Đến hôm nay người đã bán ma tuý cho Em đã bị cơ quan công an phòng chống ma tuý bắt ,công an khám nhà người bán ma tuý  tịch thu được trong đó có Chứng Minh Thư Nhân Dân của Em.

        + Hiện tại Em đã nhận được giấy triệu tập của cơ quan công an phòng chống ma tuý.

-- Em xin được hỏi  theo Luật  Sư  thì Em sẽ bị xử lý như thế nào theo Luật Phòng Chống Ma Tuý hiện tại trước cơ quan công an phòng chống ma tuý  .?

                      Mong nhận sớm nhận được hồi âm của Luật Sư cũng như sự góp ý của mọi người trong trường hợp nêu trên.

                                                           Xin chân thành cảm ơn Luật Sư cũng như sự đóng góp chân thành của mọi người.

  •  4570
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…