DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Vợ lừa gia đình chồng đem con đi về ngoại, xong không chăm sóc bỏ đi làm xa

Mình và vợ quen nhau 4 năm nhưng chỉ mới đăng ký kết hôn cách đây 1 năm. Vợ mình đã có bầu con người khác và mình cũng chấp nhận chuyện đó vẫn lấy theo họ mình. Mình và vợ có 01 con chung hiện đc 11 tháng. 2 vợ chồng mình gần đây xãy ra mâu thuẫn không thể giải quyết và quyết định ly hôn nhưng do bản thân không nắm rõ luật, đơn của mình tự soạn toà không chấp nhận trong đó ghi mình đc quyền chăm sóc con.

Cách đây 2 tuần vợ mình lừa gia đình mình và ẫm con về ngoại bỏ đó cho ông bà ngoại chăm sóc, còn bản thân thì đi làm xa, công việc của vợ mình là tiếp viên karaok (bia ôm), trình độ học vấn mới hết lớp 9, hiện đang thiếu nợ công ty tài chính rất nhiều, ba mẹ vợ mình không việc làm ổn định. Mấy bạn cho mình hỏi gia đình mình có thể là khá giả, mình hiện là cán bộ, công ăn việc làm ổn định. Bây giờ ra toà mình có thể giành quyền nuôi con không ? Mấy ngày nay mình buồn lắm, gần như suy sụp.

  •  1196
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…