DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Vay tiền fecredit đóng trễ có bị truy tố trách nhiệm

Avatar

 

Em Xin Chào Các Anh Chị Trong Văn Phòng Luật Sư .

Em Muốn Nhờ Anh Chị tư vấn  giúp em một vấn đề như sau ạ ,trả là em có đứa em ,năm nay em nó 28t ,có đi vay ở bên FE CREDIT vay tiêu dùng tín chấp của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng , vay khoản tiền bên ngân hàng là 20tr lãi xuất vay là 5%/tháng ,phương thức cho vay trả góp ,thời hạn cho vay là 24 tháng ,tổng cả gốc lẫn lãi em nó đã trả bên ngân hàng là 18tr ,và trong thời gian vừa rồi gia đình em nó hoàn cảnh khó khăn ,không thể trả tiếp khoản vay ,em nó đã không đóng tiền trong 3 tháng nay ,bên ngân hàng có gọi điện nói ,đóng trậm bị phạt tiền ,khoản phạt là 500 nghìn / tháng , và nếu không đóng  sẽ đưa vụ việc ra tòa án để giải quyết . có những lời nói đe dọa nếu không trả xẽ đi tù .

và em viết bài lên đây muốn các anh chị trong văn phòng luật sư ,tư vấn giúp em ,nếu em gái không trả được khoản vay và lãi còn lại ,có bị truy tố gia tòa ,ngồi tù không ạ...? mong anh chị giúp đỡ ,em xin chân thành cảm ơn.

 
  •  9094
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…