DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Vấn đề thuê nhà công ty

Chào mọi người

Mình đang là nhân viên của công ty A. Năm 2016, Giám đốc có mua 1 căn nhà va cho công ty thuê . Và mình được ủy quyền ký giấy thuê nhà đó cho công ty . Nay giữa Tổng Giám đốc và vị Giám đốc có nhà cho thuê đó không còn hợp tác. Công ty nay muốn di dời sang chỗ khác. Thì mình là người được ủy quyền ký giấy thuê nhà này có phải đền bù tiền thuê nhà còn lại không ? Vì vấn đề ở chỗ Tổng Giám Đốc lúc đó không biết là ký hợp đồng thuê nhà tận 10 năm, và vì 2 người làm việc chung vối nhau cũng hơn 10 năm, tình cảm thân thiết, mọi chuyện quản lý đều do Giám đốc làm nên mình khi ký vào giấy hợp đồng thuê nhà có công chứng mà chưa qua xác nhận của Tổng Giám Đốc. Nay công ty không còn thuê thì mình có lỗi như vậy phải đền bù không ?

Mình đang rất lo lắng vì hợp đồng thuê nhà này tận 10 năm . mình phải làm hết 10 năm để đền thiệt hại thì làm sao mình sống nổi ? với mức lương nhân viên bình thường làm sao đền 1 tháng thuê nhà mấy chục triệu được chứ nói gì đến 10 năm ? rồi làm sao sống nữa. mình xin mọi người giúp mình. mình cám ơn rất nhiều

  •  2762
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…