DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Ủy quyền cho hai bên trong một phạm vi ủy quyền

Cho tôi xin hỏi: Công ty tôi đang thực hiện hợp đồng ủy quyền có thù lao với một nhà sản xuất A, Theo đó, nhà sản xuất A sẽ đưa các sản phẩm của họ cho chúng tôi khai thác và chia sẻ 1 phần doanh thu cho chúng tôi. Trong khoảng thời gian hợp đồng đang có hiệu lực, một công ty B đã thông báo với chúng tôi rằng, công ty B đã ký hợp đồng ủy quyền với nhà sản xuất A để khai thác doạnh thu mà chúng tôi không biết và nhà sản xuất A cũng không thông báo gì với chúng tôi về việc này.

Trong hợp đồng ủy quyền của công ty chúng tôi với nhà sản xuất đã ghi rõ là không được ủy quyền cho bên thứ ba trong cùng phạm vi ủy quyền gây xung đột với chúng tôi.

Tuy nhiên, hiện tại, vì xung đột lợi ích nên nhà sản xuất A muốn đơn phương chấm dứt hợp đồng ủy quyền với chúng tôi và dừng việc khai thác doanh thu. Vậy có cách nào đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho công ty chúng tôi không, khi công ty chúng tôi hiện tại mới phát hiện ra mình được ủy quyền sau công ty B?

  •  139
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

1 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…