DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tường riêng bị chiếm

Tôi vừa mới mua 1 căn nhà từ ông A, ông A thì mua lại từ bà B trước đó 1 tháng. Nhà tôi địa chỉ là số 5, còn số 7 là e bà B ở, ko biết từ hồi nào bà B cho em bả là nhà số 7 xây nhà chồng lên cái tường nhà số 5 tôi vừa mua, nhà số 7 hiện là nhà 1 trệt 1 lầu đổ giả. Lúc tôi mua của ông A (ổng là dân mua đi bán lại) ổng chỉ nói sơ là bà B nói với ổng mua là phải xây lại tường, tường này là của nhà số 7- em bả, ổng cũng chẳng quan tâm.

Ổng cũng nói tôi như vậy với tôi, tôi tưởng là thiệt nên ko đo lại, sau khi mua xong tôi định sửa sang (vì đó là nhà nát cũ, hồi xưa bả làm nhà kho, bả chỉ dựng 4 trụ sắt cao lên để lợp thiếc) nên mới phát hiện rằng tường đó là tường riêng nằm trên đất của tôi. Sổ hồng của tôi cấp năm 2009 ghi rõ ràng chữ tường riêng, vì nghỉ rằng nó cũ tường ko còn, chỉ cần đủ đất là được nên ko đo lại. Tôi ko coi được sổ nhà kế bên, nhưng sổ tôi thì ghi rõ ràng là tường riêng. Nhà số 7 cứ khăng khăng là tường nhà số 7.

Xin hỏi giờ tôi phải giải quyết như thế nào ? Tôi chỉ sửa sơ,có thể ko xây dựng trong 1 thời gian dài, nếu bên nhà số 7 xây dựng trước mà nó ko trả lại tường nhà tôi thì tôi phải làm sao ?

  •  2040
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…